ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Các mối đe dọa mạng phổ biến đang tồn tại trong các ứng dụng công nghệ khác nhau. Với xu hướng chuyển đổi số của doanh nghiệp toàn cầu, tin tặc luôn tận dụng cơ hội để tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật. Electronic Business Solutions Limited (EBS), một công ty giải pháp công nghệ thông tin châu Á, đã ra mắt Giải pháp ứng phó sự cố mạng dành cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tận dụng hỗ trợ kỹ thuật theo thời gian thực từ Nhóm ứng phó sự cố mạng của EBS để giúp các doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa an ninh mạng.

EBS rebrands to highlight its positioning in the IT industry. Mr. Vincent Law, the Managing Director of EBS (Left) and Mr. Alex Wong, the Chief Executive Officer of EBS (Right).

Cung cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giải pháp ứng phó sự cố mạng

Trong những năm gần đây, các trường hợp tấn công mạng và phần mềm độc hại đã gia tăng đáng kể, với dữ liệu thị trường cho thấy, có tới 43% các cuộc tấn công mạng nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong số đó có 86% không thể chống lại các cuộc tấn công mạng và 60% khách hàng đã đóng cửa hoạt động kinh doanh của họ trong vòng 6 tháng kể từ khi dữ liệu bị vi phạm hoặc tấn công mạng. Cuộc khảo sát cho thấy, an ninh mạng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng quan trọng. Các dịch vụ chuyên nghiệp của bên thứ ba có thể bảo vệ hoạt động kinh doanh của công ty khỏi tin tặc và giúp họ tiếp tục hoạt động bình thường.

Do doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thiếu đội ngũ chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề an ninh mạng, EBS cung cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Giải pháp ứng phó sự cố mạng hoàn chỉnh với hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ. Khi doanh nghiệp gặp phải các mối đe dọa hack hoặc tống tiền, đội ứng phó sự cố mạng sẽ ngay lập tức đánh giá tình hình, xác định phạm vi tác động, ngăn chặn sự lây lan của virus và thực hiện các hành động khắc phục. Họ cũng sẽ hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị ảnh hưởng, tìm ra nguyên nhân sự cố và đưa ra các khuyến nghị để cải thiện giải pháp bảo mật. Một trường hợp là khi gặp phải vi phạm dữ liệu, một ngân hàng nổi tiếng đã sử dụng dịch vụ của EBS để chống lại tin tặc, khôi phục những dữ liệu quan trọng nhất để giảm thiểu tác động.

Để biết thêm thông tin về Giải pháp ứng phó sự cố mạng, hãy truy cập trang web của EBS tại https://bit.ly/3rjMpKy

Đổi tên thương hiệu để khẳng định vị thế trong ngành công nghệ thông tin

Trong khi đó, để giải thích rõ hơn về hoạt động kinh doanh hiện tại của mình và tạo thêm sức sống cho thương hiệu, gần đây, EBS thông báo đã tiến hành thay đổi thương hiệu và thay thế bằng một nhãn hiệu mới để làm nổi bật vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin.

Ông Alex Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của EBS, cho biết: “Việc đổi tên thương hiệu chắc chắn truyền tải thông điệp về cam kết của tập đoàn trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến, nhanh chóng, liền mạch và dễ triển khai, giúp họ định hình tương lai theo xu hướng của công nghệ đột phá”.

Logo mới của EBS, bao gồm 5 hình trụ bốn góc được kết nối bằng 3 đường chấm màu trắng để phản ánh cơ cấu tổ chức mạnh mẽ và ổn định của EBS, đồng thời công ty hợp tác chặt chẽ với khách hàng để tạo ra tinh thần đồng đội và sức mạnh tổng hợp.

Ông Vincent Law, Giám đốc vận hành của EBS chia sẻ: “Kể từ khi thành lập vào năm 1991 đến nay, EBS luôn cam kết cung cấp các giải pháp và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng trong thời đại không ngừng thay đổi bằng kinh nghiệm sâu rộng về các giải pháp công nghệ thông tin và tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Với việc ra mắt hình ảnh thương hiệu mới, chúng tôi hy vọng sẽ tái khẳng định cam kết của mình với khách hàng, đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn thông qua các giải pháp công nghệ thông tin”.

Hashtag: #EBS #HKEBS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Electronic Business Solutions Limited (EBS)

Được thành lập vào năm 1991, EBS là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện hàng đầu của Hồng Kông. EBS đã phục vụ nhiều doanh nghiệp ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp và dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm việc thiết lập cơ sở hạ tầng và mạng, giải pháp điện toán đám mây, chuyển đổi kỹ thuật số, quản lý email, bảo mật mạng, ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh, sao lưu và lưu trữ, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp… tận dụng chuyên môn công nghệ thông tin và các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng cải thiện lợi thế cạnh tranh và giúp các doanh nghiệp, tổ chức bắt kịp với xu hướng chung.

Trang web chính thức: www.hkebs.com

Hãy liên hệ với EBS: enquiry@hkebs.com / +852 3906 3111

Hashtag: #EBS #HKEBS

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.