ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Trend Micro (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704)- công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng đã xuất sắc trong Đánh giá ATT&CK® mới nhất do MITER Engenuity thực hiện, đứng đầu trong số hơn 20 nhà cung cấp về kịch bản bảo vệ. Nền tảng Trend Vision One™ hàng đầu của Trend Micro đã nhanh chóng phát hiện tất cả 19 bước chính từ quá trình mô phỏng và chặn 100% các sự kiện tấn công trong 13 giai đoạn tấn công.

Ông Kevin Simzer, Giám đốc vận hành (COO) của Trend Micro cho biết: “Trend Vision One đã chặn những bước đầu tiên trong mọi giai đoạn của cuộc tấn công, nêu bật khả năng bảo vệ và ngăn chặn đặc biệt của nó nhằm giúp các nhóm bảo mật có thể đứng vững trước các mối đe dọa. Đây là minh chứng mới nhất cho thấy lý do tại sao cách tiếp cận nền tảng của chúng tôi rất hiệu quả trong việc giảm thiểu rủi ro và mối đe dọa mạng trong thế giới thực trên nhiều môi trường khách hàng khác nhau”.

Các đánh giá ATT&CK® của MITER Engenuity xem xét khả năng của giải pháp trong việc phát hiện các cuộc tấn công có chủ đích lợi dụng hành vi của đối thủ đã biết. Cách tiếp cận này phản ánh rõ hơn các cuộc tấn công quan trọng trong thế giới thực.

Đánh giá của năm nay được thực hiện vào tháng 3 năm 2023, tập trung vào nhóm mối đe dọa dai dẳng (advanced persistent threat -APT) nâng cao Turla của Nga,, nổi tiếng với phần mềm độc hại tinh vi và khả năng trốn tránh bị phát hiện trong thời gian dài. Trong mọi kịch bản mô phỏng được thử nghiệm, Trend Vision One™ luôn chặn mọi nỗ lực tấn công của Turla, đảm bảo môi trường của khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi vi phạm. Cách tiếp cận chủ động này được củng cố bằng tỷ lệ cảnh báo thành công 100% về tất cả các bước quan trọng trong chuỗi tấn công.

Hiệu suất của Trend Micro cũng được đánh dấu bằng phạm vi phát hiện mạnh mẽ trên Ma trận MITER ATT&CK, bao gồm việc phân tích 100% về tất cả các bước cần thiết để cảnh báo, phản hồi và ngăn chặn cuộc tấn công trước khi nó có thể tiến triển hơn nữa, cuối cùng là hạn chế tiếng ồn và khối lượng cảnh báo để giảm thiểu mệt mỏi, ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng và cải thiện kinh nghiệm của nhà phân tích. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc cung cấp cảnh báo phát hiện có độ chính xác cao trong các chiến thuật đầu và giữa chuỗi, đặc biệt là trong việc bảo vệ chống truy cập thông tin xác thực.

Nền tảng Trend Vision One™ dẫn đầu ngành về Phát hiện và phản hồi các mối nguy hại tại điểm cuối (Endpoint Detection & Response – EDR), Phát hiện và phản hồi mở rộng (Extended detection and response -XDR) và ​​quản lý rủi ro mạng. Bằng cách chặn các bước đầu tiên trong mọi giai đoạn của cuộc tấn công, Trend Vision One™ đã chứng minh rằng, nó mang lại giá trị vượt trội cho các nhóm bảo mật và trung tâm điều hành an ninh (SOC) bằng cách:

– Giảm thiểu sự leo thang đến các chu kỳ ứng phó sự cố

– Giảm số lượng cảnh báo phát hiện để phân tích và phản hồi

– Tăng thời gian sẵn có để tập trung nỗ lực vào việc quản lý bảo mật chủ động

Để tìm hiểu thêm về Trend Vision One™, hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/en_ca/business/products/one-platform.html

Hashtag: #trendmicro #MITREEngenuityATT&CK #MITREATT&CK #趨勢科技 #trendvisionone #visionone

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro- công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với hơn 7.500 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ. www.trendmicro.com.hk

Thông tin về Các đánh giá ATT&CK® của MITRE Engenuity

Các đánh giá ATT&CK® được xây dựng dựa trên nền tảng là cái nhìn sâu sắc khách quan và quan điểm không xung đột của MITER. Các nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng chuyển sang chương trình Evals để cải thiện dịch vụ của họ và cung cấp cho người bảo vệ thông tin chi tiết về khả năng và hiệu suất sản phẩm của họ. Đánh giá cho phép người bảo vệ đưa ra quyết định sáng suốt hơn về cách tận dụng các sản phẩm bảo mật mạng của họ.

Chương trình tuân theo một phương pháp nghiêm ngặt, minh bạch, sử dụng cách tiếp cận hợp tác, nhận biết mối đe dọa, tập hợp các nhà cung cấp và chuyên gia MITER để đánh giá các giải pháp trong bối cảnh ATT&CK. Phù hợp với cam kết của MITER Engenuity trong việc phục vụ lợi ích cộng đồng, các kết quả Đánh giá và kế hoạch mô phỏng mối đe dọa có thể được truy cập miễn phí tại https://attackevals.mitre-engenuity.org/

Hashtag: #trendmicro #MITREEngenuityATT&CK #MITREATT&CK #趨勢科技 #trendvisionone #visionone

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.