SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 7 năm 2023 – DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã giới thiệu khách hàng mới, Linklaters, trên dịch vụ GoGreen Plus của mình để giảm lượng khí thải carbon cho các lô hàng quốc tế xác định thời gian thông qua việc sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (sustainable aviation fuel – SAF). Là một công ty luật hàng đầu thế giới, Linklaters đặt mục tiêu giảm lượng khí thải carbon liên quan đến các lô hàng của họ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

DHL Express onboards Linklaters for GoGreen Plus service

Là một công ty tầm cỡ toàn cầu, có sự hiện diện trên khắp thế giới, Linklaters hiểu tầm quan trọng của việc ứng phó với biến đổi khí hậu và quản lý môi trường một cách chặt chẽ. Vào tháng 6 năm 2021, Linklaters đã thông qua các mục tiêu giảm lượng carbon trên toàn công ty để đáp ứng vào tháng 4 năm 2030 – đã được Sáng kiến ​​Mục tiêu dựa trên Khoa học (Science-Based Targets Initiative: SBTi) phê duyệt – bao gồm giảm lượng khí thải. Động thái này càng thể hiện cam kết của Linklaters trong việc giảm 50% lượng khí thải trong Phạm vi 3.

Ông Ken Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Express châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Tính bền vững đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh đối với hầu hết khách hàng của chúng tôi. Các công ty hiện đang cam kết giảm tác động môi trường hơn bao giờ hết, do đó, điều quan trọng là chúng tôi cung cấp cho họ các giải pháp khả thi để làm như vậy. Nhiên liệu hàng không bền vững là đòn bẩy chính của chúng tôi để cải thiện lượng khí thải carbon và chúng tôi tự hào là công ty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên cho phép khách hàng của mình làm được điều đó”.

Được khởi xướng vào năm nay, GoGreen Plus cho phép khách hàng giảm lượng khí thải Phạm vi 3 thông qua cài đặt. Điều này có nghĩa là, khách hàng có thể giảm lượng khí thải carbon xảy ra trong chuỗi cung ứng của họ một cách hiệu quả bằng cách chọn lượng nhiên liệu hàng không bền vững họ muốn sử dụng cho lô hàng của mình. Nhiên liệu hàng không bền vững hiện là giải pháp có thể mở rộng duy nhất trong những năm tới, vì đây là lựa chọn duy nhất cho các chuyến bay tầm xa. Nhiên liệu hàng không bền vững cũng có thể giảm lượng khí thải trong vòng đời của khí thải nhiên liệu hàng không điển hình lên tới 70-80%.

Ông Robert Elliot, Nhà quản lý cao cấp và là thành viên của Nhóm chỉ đạo Mục tiêu dựa trên Khoa học của Linklaters, cho biết: “Linklaters tự hào được hợp tác với DHL trong sáng kiến ​​đổi mới và dẫn đầu thị trường này. Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi có cam kết toàn cầu để giảm tác động đến môi trường và phát thải khí nhà kính liên quan – việc hợp tác với các đối tác phù hợp trong chuỗi giá trị của chúng tôi sẽ góp phần quan trọng khi chúng tôi cố gắng đáp ứng các Mục tiêu Dựa trên Khoa học của mình vào năm 2030. Chúng tôi chúc đội ngũ DHL những điều tốt đẹp nhất khi họ nâng cao nhận thức về GoGreen Plus và hy vọng rằng ngày càng có nhiều tổ chức ủng hộ sáng kiến ​​này để xây dựng động lực đằng sau nó và cùng nhau giúp tăng tốc độ thay đổi tích cực”.

DHL Group cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 và đang đầu tư tổng cộng 7 tỷ euro vào các sáng kiến ​​giảm phát thải carbon. Với khoảng 90% lượng khí thải carbon có nguồn gốc từ mạng lưới hàng không, các giải pháp vận chuyển hàng không khả thi và bền vững rất quan trọng để tạo ra các hoạt động logistics sạch hơn và xanh hơn. Điều này bao gồm hai trong số các thỏa thuận lớn nhất từ ​​​​trước đến nay với bp và Neste, những đơn vị sẽ cung cấp cho DHL hơn 800 triệu lít nhiên liệu hàng không bền vững từ nay cho đến năm 2026.

Điều này góp phần vào mục tiêu tạm thời sử dụng 30% nhiên liệu hàng không bền vững cho tất cả các phương tiện vận tải hàng không vào năm 2030. Tương tự, DHL Express cũng đã hợp tác với Eviation, đơn vị sẽ cung cấp tới 12 máy bay chở hàng chạy bằng điện từ năm 2027 trở đi.

Hashtag: #DHLExpress #GoGreenPlus #SustainableAviationFuel #Linklaters

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2022 đạt hơn 94 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Hashtag: #DHLExpress #GoGreenPlus #SustainableAviationFuel #Linklaters

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.