SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 5 tháng 7 năm 2023 – ATFX, công ty môi giới giao dịch Hợp đồng chênh lệch (Contracts for Difference – CFD) trực tuyến hàng đầu thế giới, vừa mua lại Rakuten Securities Australia Pty Ltd (“RSA”), một công ty con của Rakuten Securities, Inc.. Qua đó, ATFX tiếp tục củng cố vị thế của mình tại thị trường Australia và mở rộng phạm vi hoạt động và sự hiện diện của mình trên thế giới.

Thương vụ có tính chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ATFX, khi ATFX tiếp tục củng cố vị thế của mình với tư cách là nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy tầm cỡ toàn cầu với các giải pháp giao dịch sáng tạo. Bằng cách mua lại RSA, ATFX có được quyền tiếp cận với cơ sở khách hàng lâu đời và đội ngũ chuyên gia tài năng trong ngành.

Thương vụ mua lại RSA phù hợp với sứ mệnh cốt lõi của ATFX là cung cấp cho khách hàng một bộ dịch vụ giao dịch toàn diện, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và hỗ trợ khách hàng một cách tích cực, vượt trội. Công ty vẫn cam kết mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, nền tảng mạnh mẽ và nhiều loại công cụ giao dịch, bao gồm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa…

Ông Joe Li, Chủ tịch của ATFX, bày tỏ sự hào hứng với thương vụ mua lại này khi phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón RSA gia nhập gia đình ATFX. Thương vụ mua lại này mang đến cơ hội quan trọng để chúng tôi mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Australia và cung cấp các giải pháp giao dịch nâng cao.cho khách hàng trong khu vực. Chúng tôi cam kết đầu tư vào công nghệ, các tài năng và nguồn lực để đảm bảo rằng, khách hàng luôn nhận được dịch vụ có chất lượng ở mức cao nhất”.

ATFX đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc với tư cách là một công ty môi giới đáng tin cậy, tận tâm với tính minh bạch, độ tin cậy và đổi mới. Thông qua công nghệ giao dịch tiên tiến của ATFX, khách hàng có quyền truy cập vào rất nhiều tài nguyên giáo dục, công cụ giao dịch tiên tiến và phân tích thị trường toàn diện, trao quyền cho họ để đưa ra quyết định giao dịch một cách sáng suốt.

Các khách hàng của RSA sẽ được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi, khi họ có quyền truy cập vào việc cung cấp sản phẩm rộng hơn và cơ sở hạ tầng giao dịch mạnh mẽ của ATFX. Phạm vi dịch vụ giao dịch toàn diện của ATFX, cùng với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.

Khi mở rộng hoạt động trên toàn cầu, ATFX vẫn cam kết duy trì các tiêu chuẩn quy định cao nhất.ATFX sẽ tiếp tục được quản lý tốt bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền, có uy tín cao, bao gồm FCA ở Vương quốc Anh, CySEC ở Síp, SCA ở Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), FSA ở Mauritius và ASIC ở Australia. Việc mua lại RSA sẽ được tiến hành phù hợp với tất cả các yêu cầu quy định có liên quan để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho khách hàng và các bên liên quan.

Hashtag: #ATFX

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ATFX

ATFX là công ty cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến từng đoạt giải thưởng tầm cỡ thế giới, cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch, bao gồm ngoại hối, CFD, chỉ số, hàng hóa… Với sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Âu, châu Á, Trung Đông và giờ là Australia, ATFX cam kết mang lại trải nghiệm giao dịch đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, công nghệ tiên tiến và tuân thủ quy định một cách nghiêm ngặt.

Trang web của ATFX : https://www.atfx.com
Trang web dành cho Trung Quốc đại lục: https://www.atfx-china.com
Trang web dành cho Việt Nam: https://www.atfxvi.com
Trang web dành cho Indonesia: https://atfxindo.com

Hashtag: #ATFX

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.