TÔ CHÂU, Trung Quốc, 25/03/2024 /PRNewswire/ — Mới đây, sự kiện Giải thưởng Thiết kế đã công bố sản phẩm chiến thắng, nhờ vào thiết kế sáng tạo và chất lượng sản phẩm vượt trội, dòng sản phẩm DEEBOT X2 cùng với WINBOT W2 của ECOVACS nổi bật giữa 11.000 đề xuất đến từ 72 quốc gia và thành công chiến thắng hai giải thưởng danh giá.

Với hơn 70 năm lịch sử, Giải thưởng Thiết kế iF được biết đến như “Oscar trong lĩnh vực Thiết kế Sản phẩm”. Các giải thưởng được trao cho dòng sản phẩm DEEBOT X2 và WINBOT W2 đã chứng minh ECOVACS là một thương hiệu hàng đầu trong sáng tạo, tính năng và thẩm mỹ của sản phẩm.

(PRNewsfoto/ECOVACS)

Đặt mục tiêu cao nhất và luôn định hình xu hướng của ngành công nghiệp

Trong năm 2021, ECOVACS đã hợp tác với Jacob Jensen Design (JJD) để tạo ra kiểu dáng sắc nét cho dòng sản phẩm DEEBOT X1. Mẫu X2 đã kế thừa thiết kế độc đáo này, đạt đến đỉnh cao với hình dạng vuông vức tiên tiến vào năm 2023.

Sự phát triển của các robot hình vuông không chỉ là thay đổi về ngoại hình, mà còn là một quá trình chuyển đổi hoàn toàn tư duy trong trải nghiệm người dùng. Cải thiện khả năng sử dụng thiết thực thông qua thiết kế thanh mảnh hơn, các tuyến đường làm sạch chính xác hơn cũng như mở rộng không gian bên trong.

DEEBOT X2 có chiều cao chỉ 9,5 cm và chiều rộng nhỏ gọn 32 cm. Thiết kế thon gọn giúp DEEBOT X2 dễ dàng tiếp cận các góc và không gian thấp, từ đó tăng cường đáng kể hiệu quả làm sạch.

Tích hợp công nghệ LiDAR thể rắn lai đầu tiên trong ngành, DEEBOT X2 có khả năng lập bản đồ nhanh hơn, điều hướng chính xác hơn và cải thiện tính năng phát hiện vật cản. Bằng cách sử dụng mô hình AINA tân tiến, thú cưng và nội thất được bảo vệ tốt hơn khỏi các vật cản động ở mức cao hơn. Với trạm cơ sở đa chức năng, người dùng không cần điều khiển bằng tay và có thể thực hiện các công việc khác, từ đó tối đa hóa sự thuận tiện cho người dùng.

Không ngừng sáng tạo trong danh mục sản phẩm mới

Trong lĩnh vực làm sạch cửa sổ thông minh, ECOVACS tiếp tục dẫn đầu với thiết kế xuất sắc và năng lực đổi mới.

ECOVACS WINBOT W2 đứng đầu trong ngành công nghiệp với tư cách là robot làm sạch cửa sổ đầu tiên có trạm đa chức năng. Thiết kế tân tiến toàn diện không chỉ có vẻ ngoài thanh mảnh mà còn mở rộng đáng kể phạm vi và tính linh hoạt của nhiệm vụ làm sạch cửa sổ. Đặc biệt, máy được trang bị tính năng tự động thu dây cáp, giúp người dùng thành công tránh những rắc rối khi dây cáp bị rối trong quá trình làm sạch cửa sổ.

Trạm cơ sở đa chức năng hỗ trợ trang bị WINBOT W2 với dung lượng pin mạnh mẽ 5.200 mAh, có khả năng làm sạch 65 mét vuông cửa sổ chỉ trong một lần sạc, từ đó tăng mạnh tính linh hoạt của quá trình làm sạch.

Thông qua tích hợp công nghệ phun góc rộng với ba vòi phun và chức năng làm sạch góc cạnh, WINBOT W2 đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng và có tầm hoạt động đến những góc cạnh.

Mang công nghệ robot đến mọi người

Với vị thế nổi bật trong lĩnh vực robot phục vụ gia đình, ECOVACS có một lịch sử xuất sắc về thiết kế và sáng tạo. Điều này được minh chứng bằng những Giải thưởng Thiết kế iF trước đây mà robot hút bụi DEEBOT N9+ và robot lọc không khí AIRBOT Z1 đã từng đạt được.

ECOVACS sẽ tiếp tục tập trung giới thiệu những sáng tạo độc đáo trên phạm vi toàn cầu, cung cấp cho người dùng trên khắp thế giới những trải nghiệm thông minh, tiện lợi và cá nhân hóa hơn thông qua danh mục sản phẩm đột phá của mình.

SOURCE ECOVACSNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.