Chủ sở hữu của Inter Miami David Beckham thừa nhận nhượng quyền MLS mới của anh ta có thể không thể săn trộm những mục tiêu mơ ước Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo.

David Beckham không loại trừ việc cố gắng đưa Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo đến Inter Miami, nhưng thừa nhận triển vọng đạt được một cuộc đảo chính tuyệt vời như vậy là không thể.

Cựu ngôi sao LA Galaxy Beckham đang chuẩn bị cho buổi giới thiệu nhượng quyền thương hiệu Miami mới về Major League Soccer mùa tới, trong bối cảnh suy đoán về các bản hợp đồng marquee tiềm năng.

Cựu ngôi sao của Manchester United, Real Madrid và Anh, người cũng xuất hiện cho AC Milan và Paris Saint-Germain, hài hước liên kết với hai ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới, nhưng đã hạ thấp cơ hội của câu lạc bộ non trẻ của anh ấy từ Messi hoặc thuyết phục Juventus chia tay Ronaldo.

Mọi người đều có danh sách mong muốn của mình – ai cũng vậy! Nhưng nếu bạn nhìn vào cách Leo và Cristiano vẫn đang chơi, thậm chí ở những gì bạn có thể nghĩ là giai đoạn sau của sự nghiệp, tôi không thấy nó kết thúc với họ, anh ấy nói với các phóng viên.

Triệu Họ đã chơi ở cấp độ cao đến mức họ khó có thể thấy họ rời khỏi câu lạc bộ mà họ đang ở. Nhưng chúng ta sẽ thấy. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra trong bóng đá. Tiết

Beckham tiết lộ ông đã tìm kiếm lời khuyên từ cựu giám đốc điều hành của United, David Gill, trong số những người khác, khi Inter Miami cố gắng biên soạn đội hình chơi nhậm chức của họ.

Càng là một tổ chức, với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi bắt đầu xem xét các cầu thủ và khả năng, về những gì có thể. Chúng tôi đã có một đội ngũ tuyệt vời ở đây và chúng tôi sẽ bắt đầu chắp nối mọi thứ lại với nhau. Nhưng chúng ta phải làm điều đó thật nhanh bởi vì nó chỉ còn một năm nữa, anh ấy nói.

Sau đó, tôi đã nói chuyện với mọi người. Những người như David Gill, một người có nhiều kinh nghiệm tại Manchester United, hỏi anh ta về công việc anh ta đã làm ở đó.

. Tôi cũng có một số đối tác tuyệt vời ở Miami, người hiểu thị trường Hoa Kỳ và MLS.

Triệu Nó từ một thế giới khác với các giải đấu ở châu Âu nhưng nó bắt kịp rất nhanh và sự phấn khích là ở đó.

Share.

Comments are closed.