Viết tên lên gạch, ghế để “đặt cọc” lấy chỗ nhận vé xem bóng đá

Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ phát hành vé miễn phí trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 vào lúc 7 giờ 30 ngày 21-5 ở ba địa điểm là sân Cẩm Phả, sân Cửa Ông và Nhà Văn hóa phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả. Tuy nhiên, hàng ngàn người đã tụ tập trước sân vận động Cẩm Phả từ sáng 20-5 để đặt ghế, gạch hoặc bất cứ vật dụng gì có thể viết tên mình… trước hàng rào xếp hàng lối vào sân nhằm giữ chỗ.

Trước tình hình này, lực lượng an ninh của sân Cẩm Phả phải huy động xe thu dọn các vật dụng “đặt cọc” của người hâm mộ để bảo đảm mỹ quan trước khi trận đấu diễn ra. Nhiều khả năng, cảnh tượng tấp nập này sẽ diễn ra vào tối 20-5 và có thể kéo dài đến sáng 21-5.

Lối xếp hàng vào sân Cẩm Phả chen kín ghế do người hâm mộ đặt sẵn

Trước đó, vào ngày 18-5, trước thời điểm diễn ra trận bán kết giữa tuyển nữ Việt Nam và Myanmar, người hâm mộ bóng đá cũng xếp hàng dài ở cổng sân Cẩm Phả từ lúc 3 giờ sáng để có được 2 tấm vé miễn phí vào theo dõi trực tiếp trận đấu của đội nhà.

Trong các trận đấu có sự góp mặt của thầy trò HLV Mai Đức Chung, số lượng khán giả có mặt trên khán đài sân Cẩm Phả trên dưới 16.000 người, chen kín chỗ ngồi. Điều này góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho tuyển nữ Việt Nam trong hành trình bảo vệ ngôi hậu giải đấu.

Tường Phước – Ảnh: Đức Anh

Share.

Comments are closed.