VGS là hội cổ động viên đặc biệt của bóng đá Việt Nam nói riêng và tuyển Việt Nam nói chung. Họ đã theo sát bước chân của thầy trò ông Park Hang-seo trong giai đoạn thành công vừa qua, không quản khó khăn về đường xá, kinh phí để tiếp lửa cho các cầu thủ.

VGS luôn đồng hành và cổ vũ ĐT Việt Nam

Trước thềm trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc, ở trận lượt về vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 1/2, VGS đã lên một kế hoạch đặc biệt. Họ đã vận động các thành viên trong đội, các Mạnh thường quân góp quỹ để may đại kỳ Việt Nam có kích thước đến 3.000m2.

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị và thực hiện, VGS đã hoàn tất việc chuẩn bị lá đại kỳ và ra mắt tối 24/1 tại TP.HCM. Theo kế hoạch, các thành viên của VGS sẽ vận chuyển đại kỳ từ TP.HCM ra Hà Nội bằng ôtô, với 12 chặng đi chuyển bắt đầu từ ngày 27/1. Đúng ngày 1/2, lá đại kỳ sẽ xuất hiện tại khán đài D của sân Mỹ Đình, nơi các thành viên VGS tập trung để cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo.

Sau trận đấu gặp tuyển Trung Quốc, VGS sẽ tiếp tục sử dụng lá đại kỳ này để cổ vũ tuyển Việt Nam, U22 Việt Nam ở những giải đấu khác trong năm 2022, đặc biệt là SEA Games 31 trên sân nhà.

Chi Dân (TH)

Share.

Comments are closed.