Cuộc đại chiến của năm giữa 2 võ sỹ gốc Việt đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về Thanh Le với chiến thắng TKO và chính thức trở thành nhà tân vô địch ONE Championship Hạng Lông

Đại chiến MMA: Martin Nguyễn nhận thất bại trước đồng hương Thanh Le

Diễn ra vào ngày 30/10 tại Singapore , sự kiện ONE: Inside the Matrix của ONE Championship đã chứng kiến trận thư hùng giữa võ sĩ hàng đầu hạng lông giữa 2 võ sỹ gốc Việt Martin Nguyễn – nhà đương kim vô địch thế giới hạng lông và Thanh Le để tranh đai vô địch ONE Championship Hạng Lông.

Đây được xem là một trong những cuộc đấu “bom tấn” của làng võ thuật năm 2020 với giới võ thuật thế giới và người hâm mộ Việt Nam nói chung. Với Martin, đây là lần thứ 4 võ sĩ 31 tuổi người Úc gốc Việt có cơ hội bảo vệ đai vô địch hạng gà thế giới.

Trong khi đó, võ sĩ người Mỹ gốc Việt – Thanh Le sẽ gây sốc và ghi danh vào lịch sử ONE Championship khi vô địch hạng Lông ONE chỉ với 4 loạt đấu tại ONE Championship.

Bước vào hiệp đấu đầu tiên, nhà vô địch chủ động gây áp lực trong khi Thanh Le lựa chọn chiến thuật di chuyển và tỉa đòn từ phía ngoài. Thành Lê ghi điểm với những cú đá tầm trung và tầm cao cùng nhiều cú móc trái trong khi Martin Nguyễn đáp trả bằng những cú đá uy lực của riêng mình.

Sang đến hiệp hai, Thành Lê tiếp tục di chuyển khéo léo với những đòn đạp gối đầy khó chịu trong khi nhà đương kim vô địch nỗ lực dồn ép, cắt góc võ đài và đáp trả bằng những combo đòn tay.

Bước vào hiệp đấu thứ 3, Martin và Thanh Le đều vùng lên và bung hết sức vào trận đấu thứ 3. Cả hai đều tung những đòn ăn miếng trả miếng và Martin có lợi thế lớn vào đầu hiệp. Bất ngờ đã xảy đến khi Thanh Lê đáp trả bằng một đòn tay phải hiểm hóc khiến Martin bị choáng. Tận dụng triệt để cơ hội, Thành Lê dồn Martin về góc đài và tung loạt đòn quyết định để kết thúc trận đấu

Nhà tân vô địch ONE Championship Hạng Lông – Thanh Le

Kết thúc trận đấu sau 3 hiệp đấu, Thanh Le với chiến thuật thông minh, di chuyển né đòn liên tục tuy nhiên vẫn tung được những đòn đánh có trọng lượng vào Martin.  Và chiến thắng Knock Out đã dành cho Thanh Lê. Anh chính thức giành đai vô địch hạng Lông sau 3 hiệp đấu và thành tích Knock Out đối thủ là 100%.

Share.

Comments are closed.