Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho Juventus để ghi lại chiến thắng trở lại trước Atletico Madrid. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tung cú hattrick để vượt qua trận thua ở lượt đi Champions League. Trong quá trình đó, cựu ngôi sao Real Madrid đã chế giễu ông chủ Atletico Diego Simeone. Bây giờ anh ấy đã học được số phận của mình qua một lệnh cấm tiềm năng.

Vào ngày 21 tháng 2, Atletico Madrid đã đánh bại Juventus ở Wanda Metropolitano bằng hai bàn thắng. Trong khi đội của anh ấy ăn mừng trên sân, ông chủ của Atletico, Diego Simeone, đã tung ra lễ kỷ niệm ones cojones của anh ấy trên đường chạm bóng, nhận được tiền phạt từ UEFA trong quá trình này.

Hai tuần sau, khi hai bên gặp lại nhau ở Torino, Cristiano Ronaldo đã ghi một cú hattrick. Sau một trong những mục tiêu của mình, người chiến thắng Champions League năm lần đã chế nhạo Simeone bằng cách sao chép lễ kỷ niệm của mình.

Tuy nhiên, bản thân lễ kỷ niệm có thể chứng minh là có vấn đề với Ronaldo, với các báo cáo cho thấy một cuộc điều tra của UEFA sắp xảy ra. Nếu người đàn ông Juventus bị kết tội chỉ đạo lễ kỷ niệm của anh ấy với người hâm mộ Atletico Madrid, anh ấy sẽ phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu một trận từ Champions League.

Tuy nhiên, Calciomercato hiện báo cáo rằng UEFA đã quyết định không điều tra vấn đề này, có nghĩa là Ronaldo ít nhiều rõ ràng.

Share.

Comments are closed.