Cuộc tấn công xe buýt Conor McGregor tại UFC 223 giờ chỉ còn là quá khứ.

TMZ báo cáo hôm thứ Sáu rằng cựu vô địch UFC hai đội đã hoàn thành bản án của mình sau khi phục vụ năm ngày phục vụ cộng đồng và hoàn thành khóa học quản lý tức giận. ESPN.com đã xác nhận tin tức.

Theo TMZ, dẫn nguồn tin, McGregor đã thực hiện công việc lao động thủ công tại hai nhà thờ khác nhau trong khu vực Brooklyn, N.Y. Báo cáo xác định rằng ý tưởng đằng sau phương pháp này là không thu hút thêm bất kỳ sự chú ý nào vào tình huống. Một nguồn tin nói với TMZ rằng các nhân viên của cả hai nhà thờ, tất cả đều yêu thích McG McGor, người cũng có một cuộc trò chuyện dài và có ý nghĩa với một người tôn kính trong thời gian ở đó.

Khóa học quản lý cơn giận và dịch vụ cộng đồng của McGregor, là một phần của thỏa thuận mà anh ta đạt được vào tháng 7, cho phép anh ta tránh được thời gian ngồi tù vì cơn thịnh nộ mà anh ta đã thực hiện trong tuần chiến đấu UFC 223.

Sau khi một ngày truyền thông cho sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem tháng 4 năm 2018 kết thúc, McGregor và phi hành đoàn của anh đã tìm kiếm Khabib Nurmagomedov (27-0 MMA, 11-0 UFC) khi hai chiếc xe buýt chiến đấu chuẩn bị rời khỏi Trung tâm Barclays. McGregor bị bắt gặp khi quay video ném một con ngu ngốc qua cửa sổ, khiến các chiến binh Michael Chiesa và Ray Borg bị thương và loại chúng ra khỏi các trận đánh riêng biệt.

Các hành động của McGregor Hung được dựa trên để trả thù Nurmagomedov vì đã xúi giục đồng đội của anh ta, Artem Lobov, trong một cuộc đối đầu trong tuần chiến đấu tại khách sạn. Ngôi sao người Ireland và các đồng đội của anh ngay lập tức chạy trốn khỏi vụ tấn công xe buýt. Chủ tịch UFC Dana White đã gọi vụ việc này là điều kinh tởm nhất trong lịch sử khuyến mãi. Nhưng ông đã từ chối trừng phạt ngôi sao, để lại vấn đề cho cảnh sát.

Khi McGregor và Nurmagomedov được đặt cho một trận đấu tại UFC 229, video về cuộc tấn công xe buýt đã ở phía trước và trung tâm trong các cuộn quảng cáo.

Trong sự kiện béo bở nhất của UFC cho đến nay, Nurmagomedov đã đệ trình McGregor ở vòng bốn để bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của mình vào tháng 10 năm ngoái tại UFC 229. Nhưng Nurmagomedov đã giành chiến thắng bằng cách tấn công đồng đội của McGregor, Dillon Danis. mọi người tham gia.

Mặc dù ban đầu, White dự kiến ​​Nurmagomedov sẽ đối mặt với nhà vô địch tạm thời Tony Ferguson, nhưng gần đây ông nói McGregor đang ở trong một trận tái đấu với cuộc chiến chống lại Donald Cerrone đang mờ dần. Ngôi sao người Ailen bị đình chỉ cho đến tháng Tư vì vai trò của anh trong trận đấu với UFC 229 và Nurmagomedov dự kiến ​​sẽ ra mắt cho đến tháng Bảy.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.