Cựu vô địch hai bộ phận UFC Conor McGregor đã trở lại với The The Show Đúng 12 nhãn hiệu rượu whisky, đã đưa ra một bản cập nhật về tương lai chiến đấu của anh ấy.

McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) đã được tuyên bố trong vài tuần. Khi anh ấy không gặp rắc rối với pháp luật, anh ấy đã đẩy rượu của mình ở mọi nơi và mọi nơi có thể.

Điểm dừng chân mới nhất của anh ấy bao gồm đi chơi với Fallon tại Music Bar của Paddy Reilly ở thành phố New York, và trong cuộc trò chuyện, The Notorious, đã nhắc lại rằng anh ấy hiện đang đàm phán để trở lại bát giác tại UFC 239 ở Las Vegas.

Sự phân nhánh pháp lý tiềm năng của Conor McGregor ở Florida, New York, như lời giải thích của các công tố viên

Tyron Woodley nói rằng 'dope' chiến đấu với Conor McGregor đồng sự kiện chính; anh ta chỉ muốn 'chia sẻ hợp pháp' trong công ty

McGregor nói rằng khóa trong một cuộc chiến với UFC là một quá trình phức tạp, và dù đó không phải là điều anh ta phải làm, anh ta vẫn có đam mê lùi bước trong hình bát giác.

Sau khi tôi không cần phải chiến đấu, thì McG McGor nói. Tôi đang chuẩn bị cho cuộc sống, gia đình tôi được thiết lập cho cuộc sống, và chúng tôi là tốt. Tôi háo hức chiến đấu, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ sẵn sàng. Rời

Mặc dù, bây giờ điều quan trọng cần lưu ý là, vài giờ sau khi cuộc phỏng vấn được phát sóng, ông tuyên bố đã nghỉ hưu trong một tweet.

Xem toàn bộ video ở trên, có tất cả thời gian tốt đẹp đã có.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog của MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.