RIYADH, SAUDI ARABIA – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 3 năm 2024 – Công ty Tài chính Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC), một công ty môi giới hàng đầu được Cơ quan Thị trường Vốn Saudi Arabia cấp phép (giấy phép số 22251-25) đã công bố một bản nâng cấp lớn cho trang web chính thức của mình. Phiên bản mới có các tính năng thân thiện với người dùng được cải tiến, bao gồm mở tài khoản tức thì, các khóa học đầu tư đa dạng, cập nhật thị trường theo thời gian thực và dịch vụ hỗ trợ 24/7, nâng cao đáng kể trải nghiệm đầu tư cho người dùng.

Trang web mới được nâng cấp, https://www.sahmcapital.com đơn giản hóa quy trình mở tài khoản, cho phép người dùng đăng ký và bắt đầu đầu tư chỉ trong 3 phút. Chức năng này cũng có sẵn thông qua ứng dụng Sahm, hiện cung cấp phần thưởng độc quyền cho người dùng mới, bao gồm 5 cổ phiếu miễn phí phiếu giảm giá cổ phiếu Snap Inc. (có thể hoàn lại khi đặt cọc), chiết khấu hoa hồng 51% trên thị trường Saudi Arabia trong 1 năm và báo giá thị trường Mỹ theo thời gian thực miễn phí trong 1 năm. Ngoài ra, khi mời thành công bạn bè, người quen mở tài khoản và gửi ít nhất 1.500 USD hoặc 5.000 Saudi riyal – SAR (tiền Saudi Arabia) bằng liên kết giới thiệu duy nhất của họ, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng 70 USD cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Bản nâng cấp cũng cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn tài nguyên đầu tư, bao gồm video miễn phí, bài viết toàn diện về giao dịch quyền chọn và video trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tư thông minh nhằm trang bị cho họ các kỹ năng phân tích cần thiết cho hành trình đầu tư thành công.

Bên cạnh các tài nguyên giáo dục, trang web còn cung cấp tin tức tài chính theo thời gian thực bằng cả tiếng Anh và tiếng Ả Rập, đảm bảo các nhà đầu tư luôn nắm được thông tin đầy đủ về xu hướng và sự phát triển của thị trường. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 nâng cao hơn nữa trải nghiệm đầu tư, cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa bất cứ khi nào được yêu cầu.

Trang web mới tiếp theo là sự ra mắt ứng dụng giao dịch tất cả trong một, ‘Sahm’, một nền tảng được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư ở Saudi Arabia. Sahm tự nhận mình là ứng dụng đầu tiên ở Vương quốc này cung cấp khả năng chuyển đổi nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột giữa tài khoản chứng khoán của Saudi Arabia và Mỹ trong thời gian thực cho cả giao dịch và chuyển đổi tiền tệ. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo Lệnh có điều kiện (Conditional Orders), một công cụ giao dịch phức tạp và mạnh mẽ trước đây chỉ có trên các bàn giao dịch chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về Sahm Capital và khám phá trang web mới, hãy truy cập https://www.sahmcapital.com

https://www.alsahm.com/

Hashtag: #SahmCapital

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sahm Capital

Được đăng ký tại Riyadh (thủ đô Saudi Arabia), Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC) là công ty liên doanh của Valuable Capital Group Ltd và eWTP Arabia Capital. Công ty là thành viên đã đăng ký của Sở giao dịch chứng khoán Saudi, Tadawul, cũng như các chi nhánh của nó, Công ty Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (Edaa) và Công ty Trung tâm Thanh toán bù trừ Chứng khoán (Muqassa). Sahm Capital cũng là thành viên của Hiệp hội Fintech Trung Đông, Bắc Phi và Hiệp hội Tiền kỹ thuật số và Blockchain Trung Đông, châu Phi và châu Á (MEAACBA).

Hashtag: #SahmCapital

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.