THƯỢNG HẢI, ngày 12 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Hội chợ Y tế Quốc tế Trung Quốc (CMEF) lần thứ 89 dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 4 tại Thượng Hải. Hội chợ thương mại hàng đầu trong ngành sẽ thu hút gần 5.000 gian hàng triển lãm trên toàn cầu đến từ hơn 20 quốc gia, dự kiến sẽ đón khoảng hơn 200.000 khách tham quan. Những người tham dự sẽ có cơ hội khám phá hơn 10.000 sản phẩm tân tiến, làm nổi bật những tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thiết bị y tế.

(PRNewsfoto/CMEF)

Triển lãm có diện tích hơn 320.000 mét vuông, sẽ giới thiệu những cải tiến công nghệ tiên tiến trong toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm này sẽ bao gồm rất nhiều danh mục, trong đó có ảnh chụp y tế, chẩn đoán ngoại vi (IVD), các dụng cụ quang học y tế, vật tư y tế, chỉnh hình, quản lý sức khỏe tại nhà, cứu hộ khẩn cấp, dịch vụ y tế và chăm sóc động vật. Hơn nữa, CMEF còn đóng vai trò là một nền tảng tương tác cho việc hợp tác khoa học, các diễn đàn học thuật, quảng bá nhãn hàng cũng như giáo dục và đào tạo.

Rất nhiều doanh nghiệp y tế trên khắp thế giới sẽ hội tụ để giới thiệu các ứng dụng công nghệ AI tân tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điểm nổi bật sẽ là những tiến bộ trong thiết bị phòng phẫu thuật của bệnh viện, bao gồm hàng loạt cải tiến và đổi mới. Đáng chú ý là, những robot phẫu thuật thông minh cũng đã có những bước tiến đáng kể bằng việc sử dụng các thuật toán AI, giúp cho các quy trình phẫu thuật chính xác và hoàn thiện hơn, điều này giúp hỗ trợ các bác sĩ hoàn thành những ca phẫu thuật nội soi đầy khó khăn. Hơn nữa, hiện tại đã có các giải pháp tích hợp cho nhiều loại phẫu thuật, trong đó có cả những ca phẫu thuật có liên quan đến cấp cứu ICU. Những cải tiến và thay đổi mang tính đột phá đang thay đổi mọi khía cạnh của phòng phẫu thuật bệnh viện. Đối với những tiến bộ mới nhất trong ảnh chụp y tế, giờ đây, những hệ thống chẩn đoán được hỗ trợ bởi AI có thể sử dụng các công nghệ deep learning để có nhận dạng tổn thương và phân tích định lượng một cách chính xác.

Để điều chỉnh thêm các quy định toàn cầu về thiết bị y tế và tích cực hỗ trợ cho sự phát triển tân tiến của ngành thiết bị y tế, Global Harmonization Working Party (GHWP) và Triển lãm Reed Sinopharm (RSE) có kế hoạch cùng tổ chức Hội nghị chuyên đề về Thiết bị Y tế Tân tiến cùng với khu vực triển lãm theo chủ đề trong thời gian diễn ra CMEF lần thứ 89. Sự hợp tác pháp lý này hướng đến việc tạo điều kiện tốt hơn cho sự mở rộng của các doanh nghiệp trong tương lai lên toàn cầu và tăng cường trao đổi thương mại quốc tế.

Thị trường Được dự đoán sẽ Tăng vọt với Sự hỗ trợ Chính sách Địa phương Mạnh mẽ hơn

Theo dữ liệu do Hiệp hội Chuỗi cung ứng Thiết bị Y tế của Liên đoàn Logistics & Mua hàng Trung Quốc (CFLP), thị trường thiết bị y tế Trung Quốc đã tăng trưởng từ 623,5 tỉ nhân dân tệ trong năm 2019 lên 1,25 nghìn tỉ nhân dân tệ trong năm 2023. Hơn nữa, mới đây, Ủy ban Y tế Quốc gia (NHC) đã ban hành hướng dẫn toàn diện với mục tiêu đạt được “bảo hiểm đầy đủ” từ các tập đoàn y tế ở tất cả các khu vực cấp quận vào cuối năm 2027. Những hướng dẫn này nhằm củng cố xây dựng năng lực của các cơ sở chăm sóc sức khỏe chính. Là một phần của sáng kiến này, hàng năm, hơn 500 bệnh viện bình dân mới sẽ được thành lập trên khắp cả nước, thúc đẩy nhu cầu mua thêm thiết bị y tế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với các lãnh đạo công nghiệp, khám phá những tiến bộ y tế mới nhất và mở rộng kết nối của bạn. Bấm vào đường liên kết sau để đăng ký trước: https://reg.reed-sinopharm.com/pc/#/login?id=97a84e213c29404e8acba33c8ed9e57a&channelUuid=dafb12ba95474e709fca5a8614d206a6

 

SOURCE CMEFNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.