Dereck Chisora ​​sẽ chiến đấu với Senad Gashi của Đức trong một trận đấu hạng nặng, trong đó thấy Lucas Browne và Dave Allen cũng chiến đấu.

Dereck Chisora ​​nói rằng anh ta sẽ quay trở lại với lửa trong tâm hồn và một điểm để chứng minh khi anh ta đối mặt với Senad Gashi ở London vào ngày 20 tháng 4 sau khi tuyên bố Joseph Parker đã sẵn sàng cho trận chiến.

Chisora ​​đã hy vọng chiến đấu với cựu vô địch hạng nặng WBO Parker vào tháng tới, nhưng người New Zealand muốn có thêm thời gian để chuẩn bị.

.

Chisora ​​đã bị Whyte đánh bại lần thứ hai trong trận chiến cuối cùng vào tháng 12 và người đàn ông 35 tuổi này đang tuyệt vọng để trút sự thất vọng của mình lên Gashi – thoát khỏi thất bại của chính mình trước Carlos Takam.

Sáu Sáu tuần cho đến khi tôi trở lại WAR và cậu bé tôi có thể chờ đợi! Hãy nói Chisora. Vào thứ bảy ngày 20 tháng 4, tôi sẽ bước vào vòng trong The O2 với ngọn lửa trong tâm hồn, tôi có một điểm để chứng minh và sứ mệnh tiếp tục.

Sau đó, Parker Parker b **** d ra. Anh ta đã sẵn sàng cho trận chiến, anh ta nghĩ rằng anh ta cần thêm thời gian.

Sau đó, Gashi đã cho thấy anh ta là một chiến binh thực thụ, anh ta luôn sẵn sàng tham chiến khi được gọi. Anh ấy đã thể hiện điều này vào tháng 12 khi anh ấy bước vào võ đài cùng với Takam chỉ sau một tuần thông báo về Lừa và cho anh ấy một trận chiến thực sự.

Sau đó, tôi không ngu ngốc, tôi biết với sáu tuần thông báo về tháng tư, Gashi sẽ là một loài động vật khác.

Share.

Comments are closed.