WICHITA, Kan. – Xem xét mức độ của sức mạnh thể chất và tinh thần mà công việc của họ đòi hỏi, thật dễ dàng để một người phàm nhân quên đi rằng, cuối cùng, rất nhiều người.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện thẳng thắn của Matt Schnell với các phóng viên sau trận đấu với UFC của anh ấy trên Bout ESPN + 4, tuy nhiên, là một lời nhắc nhở mới mẻ.

Schnell (12-4 MMA, 3-2 UFC) đã gặp Louis Smolka (15-6 MMA, 5-6 UFC) trong thẻ sơ bộ của sự kiện Saturday Saturday tại INTRUST Bank Arena ở Wichita. Schnell không chỉ giành chiến thắng mà còn làm được điều đó bằng sự tinh tế, đánh bại Smolka trong trò chơi của chính mình bằng chiến thắng đệ trình vòng một.

Đó là một chiến thắng lớn đối với Schnell, người đã chuyển từ hạng ruồi sang hạng bantam hạng nặng cho trận chiến và giờ là ba chiến thắng được loại bỏ khỏi một đoạn đường dài thô sơ trong hình bát giác. Nhưng đến thời điểm này, như Schnell đã nói với MMA Junkie, liên quan đến việc vượt qua một khối tâm thần và đấu tranh với niềm tin vào chính mình.

Rõ ràng, Schnell đã qua thời điểm mà tôi đã không biết mình có thể giành chiến thắng ở UFC hay không. Anh ấy đã chứng minh rằng mình có thể. Anh ta bước ra bát giác tự tin rằng anh ta có thể đánh bại Smolka ở bất cứ đâu và biết rằng anh ta có thể chống lại bất cứ ai, dù đó là 125, 135 hay 145 pounds – tốt, có thể không phải 145, nhưng bạn có được ý chính của nó.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là cuộc đấu tranh đã kết thúc. Điều đó chỉ có nghĩa là Schnell biết rằng nó không cần phải ngăn chặn anh ta.

Một lần nữa, bạn đã đến đây và chứng minh điều đó với chính mình, Sch Schell nói với các phóng viên, bao gồm cả MMA Junkie, ở hậu trường sau chiến thắng. Tôi vẫn đấu tranh. Tối qua tôi không thể ngủ được. Tôi vẫn vật lộn. Nó không quan trọng, mặc dù. Trong 15 phút, bạn đã đi ra khỏi đó và đặt nó lại với nhau. Mọi người đối phó với nó, chúng tôi lo lắng, chúng tôi lo lắng, đôi khi tất cả chúng tôi đều mất ngủ. Nhưng tôi đây.

Tôi là bằng chứng cho thấy bạn có thể làm điều này. Tôi không nghĩ rằng mọi người nhận ra rằng tôi là một người bình thường. Tôi thích thúc đẩy câu chuyện đó bởi vì mọi người thích giả vờ như họ khác với mọi người, nhưng tôi đã lái chiếc ghế dài trong toàn bộ sự nghiệp thể thao của tôi. Tôi đã chơi thể thao và cố gắng hết sức và luôn nỗ lực tối đa và đó là cho đến khi tôi tìm thấy võ thuật mà tôi nhận ra rằng nỗ lực đó thực sự có vấn đề, vì vậy chúng tôi ở đây.

Thực sự anh ấy là một vị trí khá tốt. Và trong khi Schnell sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai họ đặt trước mặt anh ta, miễn là anh ta nhận được thông báo sáu tuần, anh ta hy vọng rằng động lực mà anh ta hiện đang cưỡi là đủ để giúp anh ta đáp ứng yêu cầu này.

Triệu Tôi muốn có ba trận đánh vào năm 2019, tôi không nghĩ rằng đó là câu hỏi quá nhiều, ông Schnell nói. Tôi đã chiến đấu một lần vào năm ngoái. Và tôi nhận được nó. Một khi bạn vấp ngã khỏi các khối – đây là một hệ thống phân cấp. Giống như chúng ta đã nói trước đây. Bạn không thể gọi các bức ảnh của mình khi bạn 1-2, hoặc 2-2 trong UFC.

Nhưng Nhưng tôi đã thắng ba lần liên tiếp. Tôi chuyển lên bantam weight, tôi vừa hạ gục một đối thủ cạnh tranh rất khó khăn. Đi nào. Hãy để Lừa có được điều này. Tôi là một chàng trai thú vị. Hãy để tôi có được đôi chân của tôi dưới tôi. Hãy để tôi có được một lực kéo trong điều này. Tôi có thể tích lũy một lượng fan. Tôi nói tốt Tôi có thể chiến đấu. Đấm, đá, đấu vật, tôi có thể làm tất cả. Riết

Để nghe từ Schnell, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.