Vào ngày 11 tháng 3, trong một sự kiện tuyệt vời, Real Madrid đã chào đón Zinedine Zidane trở lại làm quản lý đội bóng cao cấp mới của họ. Cầu thủ người Pháp đã trở lại thủ đô chỉ chín tháng sau khi rời đi, thay thế cho Sol Solari trong quá trình này. Và các báo cáo cho thấy rằng Galactico trước đây đã lên kế hoạch cho mùa hè sắp tới, và sắp ký một mục tiêu quan trọng.

Real Madrid chia tay Zinedine Zidane sau khi cầu thủ người Pháp trao danh hiệu Champions League thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, sự ra đi của anh ấy kết hợp với Cristiano Ronaldo đã khiến Madrid gặp khó khăn, khi câu lạc bộ phải chịu đựng một trong những mùa tồi tệ nhất trong lịch sử của họ.

Một chuỗi các kết quả tồi tệ đã chứng kiến ​​sự thay thế của Julio Julen Lopetegui bị sa thải. Lopetegui được theo sau bởi huấn luyện viên Castilla, Santiago Solari, người đã tự mình rời đi một thời gian ngắn sau đó.

Và vì vậy, hoàn thành một chu kỳ đầy đủ, Zidane trở lại Santiago Bernabeu để tiếp quản Real Madrid lần thứ hai trong vòng chưa đầy một năm. Và anh ấy đã nhìn về phía trước!

Các báo cáo từ Marca cho thấy rằng người Pháp đã đi trước cho Madrid ký bản hợp đồng đầu tiên của mùa hè – Eder Militao. Trung vệ người Brazil đã có một mùa giải đột phá cho đội bóng hiện tại Porto của anh ấy và hiện đang dự kiến ​​sẽ gia nhập Galacticos với mức phí khoảng 50 triệu Euro.

Các báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng Madrid đã đạt được thỏa thuận với Porto và cầu thủ này. Tuy nhiên, họ vẫn cần đạt được sự hiểu biết với câu lạc bộ cũ Militao nam Sao Paulo.

Militao từ đến cũng có thể được theo sau bởi một số ngôi sao khác, một trong số họ có thể là Eden Hazard. Real Madrid Liên kết với tiền đạo người Bỉ đã xuất hiện trở lại sau sự trở lại của Zidane. Người đàn ông Chelsea đã tuyên bố mong muốn được chơi cho Galacticos trong quá khứ và với một trong những thần tượng của mình trên ghế nóng, giấc mơ của anh ấy có thể trở thành hiện thực.

Share.

Comments are closed.