Theo báo cáo trên phương tiện truyền thông Đức, câu lạc bộ Bundesliga Borussia Monchengladbach đã đặt mục tiêu ký hợp đồng với ngôi sao đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam Đoàn Văn Hậu.

Hậu vệ trái 19 tuổi hiện đang là một phần của Hà Nội FC được thành lập và là cầu thủ quan trọng cho các nhà vô địch Việt Nam cũng đang thi đấu ở vòng bảng AFC Cup 2019.

. ]


.

Kể từ năm 2011, Oscar Wendt đã chặt cánh trái của Borussia Mönchengladbach. Nhưng vào năm 2020, sự hợp tác lâu dài sẽ kết thúc. Để tìm kiếm những người kế thừa tiềm năng, những chú ngựa con trở nên sáng tạo.

Theo FussballTransifts Văn Hậu được coi là một trong những tài năng toàn diện vĩ đại nhất châu Á và sự cường điệu xung quanh anh ta là rất lớn. Các video nổi bật của anh ấy được xem trên YouTube bởi hàng trăm nghìn người, trang web này đã báo cáo.

Theo thông tin đăng tải, ngôi sao Việt Nam lần đầu tiên được câu lạc bộ Đức chú ý trong World Cup FIFA U-20 năm 2017. Sự quan tâm của The foals đã tăng lên trong AFC Asian Cup 2019 vào tháng 1 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất khi ông giúp Việt Nam lọt vào tứ kết của giải đấu.

Văn Hậu cũng đã giúp Rồng vàng giành AFF Suzuki Cup 2018 năm ngoái.

Share.

Comments are closed.