KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 25 tháng 3 năm 2024 – Trong bối cảnh mà lòng trung thành của khách hàng là chiến trường của các thương hiệu trên khắp Đông Nam Á, thì Buy996.com vừa giới thiệu một cách tiếp cận mang tính cách mạng, có thể làm thay đổi cuộc chơi đối với các chương trình phần thưởng và lòng trung thành. Được dẫn đầu bởi một tập thể gồm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử dày dặn kinh nghiệm, nền tảng này nhằm mục đích đổi mới dựa trên các chiến lược cũ về tương tác và giữ chân khách hàng.

Với sự ra mắt của mình, Buy996.com tự đã định vị là nhà đổi mới trong ngành tiếp thị giữ chân khách hàng. Bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm độc đáo, nền tảng này phục vụ cho các thương hiệu đang tìm cách nâng cao chương trình tặng thưởng cho khách hàng của họ, vượt ra ngoài ranh giới thông thường. Từ các dịch vụ kỹ thuật số được cá nhân hóa đến các chiến dịch độc quyền, Buy996.com cho phép các thương hiệu thu hút khách hàng của họ theo những cách có ý nghĩa và hiệu quả hơn.

Bản chất của Buy996.com có ​​khả năng độc quyền trong công việc như một phần thưởng chương trình bên ngoài dành cho các tín hiệu thương mại. Điều này không chỉ cho phép doanh nghiệp cung cấp phần thưởng đặc biệt cho khách hàng trung thành mà không cần đầu tư đáng kể vào công nghệ, mà còn đơn giản hóa quá trình tạo ra và quản lý chiến dịch kỹ thuật số dành riêng cho thương hiệu. Tính linh hoạt và thân thiện với người dùng của nền tảng khiến nó trở thành đối tác lý tưởng cho các thương hiệu muốn nổi bật trong một thị trường đông đúc và cạnh trạnh khốc liệt.

Bằng cách áp dụng mô hình bán hàng kết hợp (trực tiếp và trực tuyến) tới người tiêu dùng trong giai đoạn đầu, Buy996.com thể hiện cam kết của mình trong việc xây dựng kết nối cộng đồng mạnh mẽ. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng, nền tảng vẫn linh hoạt, có khả năng thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng. Nó nhấn mạnh đến sự cống hiến của Buy996.com cho sự đổi mới, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực khách hàng thân thiết trong thương mại điện tử.

Ông Thomas Leong, Giám đốc điều hành (CEO) và người phát ngôn của Buy996 nhận xét: “Mục tiêu chính của chúng tôi tại Buy996.com là tạo ra một môi trường cộng sinh, nơi các thương hiệu có thể dễ dàng tặng thưởng cho những khách hàng trung thành của mình, từ đó củng cố mối liên kết và nâng cao lòng trung thành với thương hiệu nói chung. Tính linh hoạt và sự tập trung vào đổi mới kỹ thuật số của nền tảng Buy996 cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm mua sắm và tặng thưởng độc đáo, mang lại lợi ích cho cả thương hiệu và khách hàng của họ”.

Khi thị trường khách hàng thân thiết ở Đông Nam Á tiếp tục mở rộng, Buy996.com được trang bị một cách chiến lược để dẫn đầu sự tăng trưởng này, cung cấp giải pháp tiên phong nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thương hiệu cũng như người tiêu dùng. Với tầm nhìn trở thành đối tác ưa thích của các thương hiệu đang tìm cách đổi mới chương trình khách hàng thân thiết của mình, Buy996.com không chỉ là một nền tảng thương mại điện tử, mà còn là một hệ sinh thái khách hàng thân thiết toàn diện.

Hãy khám phá cách Buy996.com có ​​thể chuyển đổi cách tiếp cận thương hiệu của bạn thành lòng trung thành và phần thưởng của khách hàng. Khám phá nền tảng và bắt đầu tạo kết nối có ý nghĩa hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay. Hãy truy cập www.buy996.com để biết thêm thông tin chi tiết.

https://buy996.com/
https://www.linkedin.com/company/buy996
https://www.facebook.com/buy996
https://www.instagram.com/buy996.official/

Hashtag: #eCommerce #LoyaltyMarketing

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Buy996.com

Buy996.com là nền tảng thương mại điện tử về phong cách sống hàng đầu cung cấp việc tuyển chọn các sản phẩm chất lượng cao thuộc nhiều danh mục khác nhau, bao gồm thời trang, điện tử, nhu yếu phẩm gia đình, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với trọng tâm là mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng, Buy996.com cung cấp các dịch vụ tiếp thị khách hàng thân thiết sáng tạo của bên thứ ba, hợp tác với các thương hiệu hàng đầu để cung cấp các ưu đãi, giảm giá và phần thưởng độc quyền.

Hashtag: #eCommerce #LoyaltyMarketing

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.