Buriram United không còn dấu ấn ở AFC Champions League 2019 sau khi giành chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Jeonbuk Hyundai Motors tại Chang Arena vào thứ Tư.

Supachok Sarachat là người hùng cho trang phục Thai League 1 khi anh ấy xuất hiện với chiến thắng ở phút thứ 50, đảm bảo rằng đội bóng của anh ấy đã bị trả về sau trận thua nặng nề 3-0 trước Urawa Red Diamonds vào tuần trước.

Chiến thắng trước hai người chiến thắng ACL hai lần sẽ đến như một sự tăng cường niềm tin rất lớn cho Buriram sau một khởi đầu chậm chạp vào năm 2019, họ đã thấy họ chỉ thắng một trong bốn trận đấu trước trận đấu vào Thứ Tư.

AFC Champions League 2019: Buriram United 1-0 Jeonbuk Hyundai – Supachok Sarachart (50)

Trong khi cả hai bên tạo ra cơ hội hợp lý của họ trong trận mở màn 45, thì chính những người dẫn chương trình đã đến gần nhất vào phút thứ 27 Supachai Jaided đã tự do ra ngoài khu vực – bán một vài hình nộm dọc đường – trước đó bắn đi một phát súng thấp cắt bên ngoài bài.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận Buriram năm phút sau hiệp hai khi họ đánh các vị khách trên quầy; Supachok chạy lên đường chuyền của Pedro Junior, và tiến vào khu vực trước khi tung cú sút về phía khung thành và đuổi Song Bum-keun ra khỏi vị trí.

Sau đó, Jeonbuk Lần chuyển sang vận may vào phút thứ 69 khi họ bị từ chối bởi đồ gỗ, sau khi Ricardo Lopes bỏ qua một vài thử thách và thổi bay một phát bắn phá tan quán bar.

Thật ấn tượng, Buriram luôn kiểm soát các thủ tục tố tụng khi họ thể hiện sự điềm tĩnh để chơi phần còn lại của cuộc thi để giành ba điểm quan trọng trong Bảng G, khi họ đấu thầu để thi đua vào vòng 16 năm ngoái.

BURIRAM UNITED: 79 '), Pedro Junior (Modibo Maiga 72').

ĐỘNG CƠ HYUNDAI JEONBUK: Song Bum-keun, Hong Jeong-ho, Kim Min-hyeok, Lee Ju-yong (Moon Seon-min 60 '), Choi Chul-Soon (Tiago Alves 78' ), Shin Hyung-min, Son Jun-ho, Kim Jin-su, Lee Seung-gi (Kim Shin-wook 46 '), Ricardo Lopes, Lee Dong-gook.

Share.

Comments are closed.