Không nhiều cầu thủ có thể tuyên bố đã đánh bại Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ở bất kỳ khía cạnh nào của bóng đá, vì vậy khi một chỉ số tuyệt đẹp như ở đây được đưa lên, nó chắc chắn được chú ý.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo và Messi là một trong những người giỏi nhất cho cả câu lạc bộ cũng như đất nước của họ, nhưng để có được điểm này không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Trên thực tế, cả hai siêu sao đều không sinh sôi nảy nở trong những năm còn trẻ như người ta có thể nghĩ.

Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, khi so sánh với các ngôi sao sắp tới như Neymar Jr. và Kylian Mbappe, Ronaldo và Messi không thể sánh bằng.

Điều gì THỰC SỰ xảy ra khi PSG và Mbappe gặp Manchester United Old Trafford!

Cặp Paris Saint-Germain (PSG) có nhiều bàn thắng hơn sau 30 lần khoác áo đội tuyển quốc gia của họ so với các cầu thủ Barcelona và Juventus, cho thấy cuối cùng họ có thể vượt qua những kỷ lục do Messi và Ronaldo thiết lập.

Sau 30 lần khoác áo, Neymar có số bàn thắng nhiều nhất cho Brazil khi 17 bàn ở tuổi 21. Mbappe cũng vượt lên trước Messi và Ronaldo với 12 bàn cho Pháp ở tuổi 20.

Cristiano Ronaldo có 11 bàn cho Bồ Đào Nha ở tuổi 21, trong khi Messi chỉ có 9 bàn cho Argentina ở tuổi 20. Dưới đây là so sánh đầy đủ:

Tuổi & số bàn thắng sau 30 lần khoác áo đội tuyển quốc gia của họ:

Neymar – 21 năm & 1 tháng (17 bàn)

 Kylian Mbappé – 20 năm & 3 tháng (12 bàn)

 Cristiano Ronaldo – 21 năm (11 bàn)

 L. Messi – 20 năm & 11 tháng (9 bàn)

Share.

Comments are closed.