Bạn biết mùa giải mới đang đến gần khi bộ dụng cụ bóng đá mới nhất bắt đầu xuất hiện trên internet. Theo xu hướng đó, lần này đến lượt Barcelona chứng kiến ​​bộ đồ sân nhà 2019/20 của họ bị rò rỉ trực tuyến. Và thật công bằng khi nói rằng điều này chắc chắn sẽ làm tăng rất nhiều lông mày.

Barcelona và Nike chắc chắn sẽ ở cuối nhận được rất nhiều sự giận dữ của người hâm mộ vào mùa hè sau khi những rò rỉ mới nhất từ ​​Footyheadlines.com tiết lộ bộ đồ gia dụng 2019/20.

Thương hiệu thể thao Mỹ đã quyết định loại bỏ các sọc dọc truyền thống cho mùa giải sắp tới và thay vào đó là một thiết kế ca rô gây tranh cãi.

(Tín dụng hình ảnh: Footyheadlines.com)

Mẫu kẻ ca rô sẽ xuất hiện ở cả mặt trước và mặt sau Bộ sản phẩm, đi kèm với tay áo màu xanh rắn. Trong khi đó, một tính năng được thêm vào sẽ là cổ áo sọc đỏ và vàng, đại diện cho màu sắc của Catalonia.

(Tín dụng hình ảnh: Footyheadlines.com)

Cũng bị rò rỉ là quần short màu xanh sẽ hoàn thành bộ. Trong khi đó, footyheadlines báo cáo thêm rằng những chiếc vớ đi kèm cũng sẽ có mẫu kẻ ca rô gây tranh cãi.

Bản thân bộ dụng cụ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2019 và có thể được phát hành ngay sau khi kết thúc mùa giải hiện tại.

Share.

Comments are closed.