SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 11 tháng 3 năm 2024 – BingX, một nền tảng nghiên cứu tiền kỹ thuật số hàng đầu, đã công bố báo cáo rất được mong đợi về Triển vọng đầu tư mã thông báo (token) cho tháng 3 năm 2024. Báo cáo này cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị về các xu hướng hiện tại và cơ hội đầu tư trên thị trường tiền kỹ thuật số.

Bitcoin, loại tiền kỹ thuật số hàng đầu, một lần nữa lại gây chú ý khi đạt mức cao lịch sử là 69.000 USD vào ngày 5 tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, đồng tiền kỹ thuật số này bắt đầu dao động quanh mức cao này sau đó. Trong lịch sử, những biến động như vậy về giá Bitcoin đã dẫn đến sự quan tâm và đầu tư ngày càng tăng vào các loại tiền kỹ thuật số thay thế hoặc altcoin.

Bất chấp hiệu suất ấn tượng của Ethereum với mức giá gần 4.000 USD, các nhà phân tích của BingX đã không đưa nó vào danh sách theo dõi cho đợt khuyến nghị đầu tư này. Quyết định này dựa trên các mô hình thị trường trong quá khứ, điều này cho thấy rằng, các altcoin có vốn hóa thị trường thấp hơn có xu hướng hoạt động tốt hơn Bitcoin trong các thị trường tăng giá.

Tuy nhiên, đầu tư vào altcoin cũng đi kèm với rủi ro cao hơn. Các nhà nghiên cứu Đảm bảo chất lượng (Quality Assurance – QA) của BingX đã phân loại token thành các cấp độ rủi ro khác nhau, trong đó token chuỗi công khai được coi là có rủi ro thấp hơn so với token giao thức và các dự án trên chuỗi. Trong số các token chuỗi công khai, những token đứng đầu có mức độ rủi ro thấp nhất.

Dựa trên đánh giá toàn diện về sức mạnh công nghệ, mô hình kinh doanh, mức độ nhận biết của thị trường và các yếu tố rủi ro, BingX QA đã xác định được một số token đáng chú ý:

Starknet, (STRK): Bằng cách sử dụng công nghệ ZK-Rollup, Starknet giúp giảm phí giao dịch và tăng thông lượng giao dịch như mạng Ethereum Lớp 2.

Tài chính Ondo (ONDO): Tài chính Ondo số hóa các tài sản truyền thống như trái phiếu kho bạc Mỹ, thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và thế giới tiền kỹ thuật số.

Arweave Token (AR): Arweave cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu quy mô lớn lâu dài và đáng tin cậy với việc tận dụng công nghệ blockchain.

Theta Network, (THETA): Theta là một nền tảng truyền phát video phi tập trung tập trung vào kết xuất biên và tích hợp truyền dẫn.

Token Meme (PEPE): Là một token meme phổ biến, Pepe đã đạt được động lực cộng đồng đáng kể và được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt trên thị trường hiện tại.

Tóm lại, báo cáo của BingX nêu bật tiềm năng đầu tư dài hạn của các token này từ nhiều góc độ khác nhau. Các nhà đầu tư được khuyến khích xem xét cẩn thận rủi ro và lợi nhuận, duy trì chiến lược đầu tư dài hạn và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường tiền kỹ thuật số năng động.

Để biết thêm thông tin và truy cập vào báo cáo đầy đủ, hãy truy cập. Token Investment Outlook March 2024 Resource (tạm dịch: Tài nguyên Triển vọng đầu tư token tháng 3 năm 2024).

https://bingx.com/en-us/prices/
https://www.linkedin.com/company/bingxofficial/
https://twitter.com/BingXOfficial

Hashtag: #meme #btc #crypto #ai #layer1

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch. Gần đây, BingX đã niêm yết CLOSEDAIAntara trên thị trường giao ngay.

Hashtag: #meme #btc #crypto #ai #layer1

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.