THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM –
Media OutReach Newswire – Ngày 11 tháng 7 năm 2024 – Bigo Live, nền tảng livestream hàng đầu thế giới, sẽ tổ chức một cuộc thi tài năng trực tuyến đầy kịch tính bắt đầu từ ngày 11 tháng 7. Hai cuộc thi, một cho các cá nhân (từ 11-19 tháng 7) và một cho các gia đình (từ 23-31 tháng 7), sẽ bao gồm các vòng loại, trong đó có các trò chơi và các màn trình diễn. Hàng nghìn phát thanh viên (broadcaster) trên nền tảng sẽ tham gia cuộc thi để giành các giải thưởng trong ứng dụng cũng như cơ hội tham dự Gala giữa năm của Bigo Live Việt Nam tại Hà Nội vào cuối tháng 8.

Tham gia cuộc đua để giành vé đến gala!

Tham gia cuộc đua để giành vé đến gala!

Đêm gala hoành tráng tại Hà Nội – giải thưởng lớn dành cho các cuộc thi – nhằm tôn vinh sự cống hiến và đóng góp của các nhà đại diện, các gia đình và những người dẫn chương trình xuất sắc trong suốt chuỗi sự kiện Bigo Mùa Hè. Đây là cơ hội để tham gia trực tiếp cùng cộng đồng Bigo, bày tỏ lòng biết ơn và “Sống trọn vẹn nhất.”

Trong thời gian cao điểm của cuộc thi vào ngày 17 tháng 7, Bigo Live Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Bigo Say Hi” tại Bigo ID: ngayhoiquytoc. Các broadcaster xuất sắc nhất sẽ có màn thi đấu trước ban giám khảo khách mời để giành giải thưởng. Các thí sinh sẽ hát, phát hiện bom ảo và chơi trò chơi đố vui.

Ban Giám Khảo Uy tín

  1. Keng Xii (BIGO ID: KENGXIITEAM)
  2. Cô Milk (BIGO ID: mimatmeo2412)
  3. Aytee (BIGO ID: Ayteesocute)
  4. Chipp (BIGO ID: chippkobao)
  5. Hari Vy (BIGO ID: Harivy15)
  6. Nhím Cái Bang (BIGO ID: nhim2k555)

Cô Milk điều hành một trong những đại lý hàng đầu trên Bigo tại Việt Nam và đã đồng hành với ứng dụng này hơn tám năm. Hari Vy từng đứng trong top mười người dẫn chương trình tại Gala Bigo toàn cầu năm 2023 nhờ khả năng ca hát, và Chíp là một ngôi sao đang lên rất nhanh trên Bigo Việt Nam, với khả năng trình diễn hài kịch.

Bigo Live tổ chức các cuộc thi trực tuyến và các buổi lễ trực tiếp tôn vinh tài năng trên toàn thế giới. Mona, Giám đốc Bigo Việt Nam, cho biết “Các sự kiện tôn vinh và trao giải là hoạt động cốt lõi của Bigo, vì chúng tôi là doanh nghiệp lấy cộng đồng làm trung tâm. Những sự kiện này tạo cơ hội cho các kết nối ý nghĩa.” Tại các buổi lễ của Bigo, các broadcaster, đội ngũ nhân viên và khán giả có thể giao lưu, tạo dựng các mối quan hệ lâu dài và kết nối cho công việc và nghề nghiệp.

BIGO Live

Bigo Live, nền tảng livestream hàng đầu thế giới, ra mắt vào năm 2016 và hiện đã có hơn 400 triệu người dùng trên 150 quốc gia. Bigo Live trao quyền cho các cá nhân bao gồm nhạc sĩ, nghệ sĩ, game thủ và những nhà sáng tạo nội dung thể hiện tài năng của họ. Cộng đồng năng động này cho phép mọi người chia sẻ, khám phá và tương tác với nội dung gây hứng thú và quan tâm cho họ.


Hashtag: #BigoLive

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.