Quang Hải đã đặt chân tới Pháp và kiểm tra y tế, trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn hai năm (kèm theo tùy chọn gia hạn một năm với Pau FC).

Nhận định, đây chuyến phiêu lưu đầy thú vị nhưng cũng có không ít thách thức của Quang Hải. Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam sẽ có một thời gian tập luyện để thích nghi với đội bóng mới và đồng đội mới. Trong giai đoạn trước mùa giải, Pau FC sẽ có một loạt trận đấu giao hữu để Quang Hải thể hiện mình.

Quang Hải vừa đặt chân đến Pháp.

Mới đây, Pau FC vừa công bố giá vé vào sân Nouste Camp theo dõi các trận đấu ở mùa giải 2022/2023 sắp tới.

Theo đó, để có thể vào sân Nouste Camp theo dõi các trận đấu của Pau FC ở Ligue 2 mùa giải sắp tới, các CĐV sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều so với tại Việt Nam.

Cụ thể, giá vé dành cho khu vực khán đài A là 340 euro (khoảng 8,3 triệu đồng) trong khi khán đài B là 260 euro ( khoảng 6,3 triệu đồng). Một số trường hợp đặc biệt như sinh viên, người khuyết tật… được ưu đãi, nhưng mức giá vẫn rất cao là 260 euro (6,3 triệu đồng cho khán đài A) và 180 euro (4,4 triệu đồng cho khán đài B).

Nouste Camp là SVĐ thuộc dạng bé nhất tại Ligue 2, với sức chứa chỉ hơn 4.000 chỗ ngồi. Đội bóng này không có nhiều người hâm mộ nếu so với những Bastia, Saint Etienne hay Le Havre, nhưng sân thường xuyên được phủ kín CĐV khi đội nhà thi đấu. Dù mức giá trên tương đối đắt so với túi tiền của CĐV Việt Nam, nhưng lại phù hợp tại Pháp.

Sự xuất hiện của Quang Hải khiến cho báo giới Pháp thực sự chú ý. Tờ RMC Sport có bài viết: “Quang Hải là ai? Cầu thủ được mệnh danh là Messi Việt Nam sắp tới Pau FC”.

Trong bài viết, tác giả thừa nhận Quang Hải vẫn là cầu thủ vô danh tại Pháp nhưng khiến nhiều người tò mò về tài năng: “Quang Hải sẽ sớm cập bến Pau FC ở giải Ligue 2”. Vụ chuyển nhượng này tạo nên sự kỳ vọng lớn cho cầu thủ được mệnh danh là Messi Việt Nam.

Không những thế, việc Quang Hải gia nhập và hứa hẹn sẽ được thi đấu thời gian tới, sân Nouste Camp có thể thu hút rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Pháp đến cổ vũ.

=> Gu thời trang dàn cầu thủ bóng đá Việt: Người giản dị, người sở hữu loạt đồ hiệu đắt đỏ

Minh Phương

Share.

Comments are closed.