LUMBINI, NEPAL – Media OutReach – Ngày 23 tháng 10 năm 2023 – Công ty The Promised Land Pvt. Ltd. (tạm dịch Miền Đất Hứa) vừa thông báo về việc ký Biên bản ghi nhớ với Lumbini Development Trust (tạm dịch: Quỹ Tín thác phát triển Lumbini) đánh dấu mối quan hệ đối tác lịch sử nhằm bảo vệ, bảo tồn, phát triển và quản lý Stupa (Bảo tháp) Ramagrama bị lãng quên từ lâu.

https://youtube.com/watch?v=yyaqLpCgZzI

Bảo tháp Ramagrama có niên đại từ năm 600 trước Công nguyên giữ một vị trí nổi bật trong Danh sách Di sản Dự kiến ​​của UNESCO với tư cách là “bảo tháp nguyên bản duy nhất còn nguyên vẹn chứa đựng xá lợi của Đức Phật”.

Ramagrama Stupa 1.jpg

Tiến sĩ Lharkyal Lama, Phó chủ tịch của Quỹ Tín thác phát triển Lumbini cho biết: “Sự hợp tác này đánh dấu một thời điểm then chốt để bảo vệ di sản lịch sử và tâm linh của bảo tháp duy nhất còn lại trong số 8 bảo tháp ban đầu”.

Ramagrama Stupa 2.jpg

Ông Nikesh Adhikari, Chủ tịch của The Promised Land nhận định: “Thế giới của chúng ta đang rất cần được chữa lành và tôi tin rằng nơi linh thiêng này, Bảo tháp Ramagrama là nơi bắt đầu hành trình biến đổi này”.

Ramagrama Stupa 3.jpg

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, một sự kiện khai mạc được lên kế hoạch vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 tại Bảo tháp Ramagrama ở Nepal, nơi Ngài Pushpa Kamal Dahal, Thủ tướng Nepal, sẽ công bố kế hoạch tổng thể về việc khôi phục và bảo tồn.

Ramagrama Stupa 4.jpg

Thông báo của Moksha Foundation (Quỹ Moksha) nêu rõ: “Chúng tôi nồng nhiệt mời bạn tham gia cùng chúng tôi để chứng kiến ​​sự kiện lịch sử này, khi chúng tôi bắt tay vào sứ mệnh bảo tồn một trong những bảo tháp di tích thiêng liêng nhất và tôn vinh tâm linh thể hiện bên trong”.

Ramagrama Stupa 5.jpg

Hãy truy cập trang web của Quỹ Moksha để biết thêm thông tin về chi tiết sự kiện.

Ramagrama Stupa 6.jpg
Ramagrama Stupa 7.jpg

Hashtag: #RamagramaStupa

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Moksha Foundation (Quỹ Moksha)

Moksha Foundation (Quỹ Moksha) là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore với sứ mệnh bảo vệ, bảo tồn các địa điểm khảo cổ cổ, bao gồm Bảo tháp Ramagrama và Tilaurakot. Quỹ hoạt động như một tổ chức có nhiều bên liên quan cam kết thiết lập các cơ cấu quản trị và quy trình minh bạch. Quỹ Moksha thu hút sự tham gia của nhiều bên liên quan, bao gồm các nhóm tôn giáo, cộng đồng văn hóa, các tổ chức kinh doanh và phi lợi nhuận, các nhà khảo cổ học và chuyên gia di sản. https://www.moksha.foundation/

Thông tin về Lumbini Development Trust (Quỹ Tín thác phát triển Lumbini)

Được Chính phủ Nepal thành lập, Quỹ Tín thác phát triển Lumbini chịu trách nhiệm thực hiện Kế hoạch Tổng thể Phát triển Lumbini do Liên hợp quốc khởi xướng và quản lý, bảo vệ và khai quật trong Khu vực Lumbini mở rộng (các huyện Rupandehi, Kapilavastu và Nawalparasi) của tỉnh Lumbini, Nepal. Thủ tướng Chính phủ Nepal là Người bảo trợ và Bộ trưởng Văn hóa, Du lịch và Hàng không dân dụng Nepal là Chủ tịch Quỹ Tín thác phát triển Lumbini.

https:///lumbinidevtrust.gov.np/

Thông tin về The Promised Land

The Promised Land Pvt. Ltd., có trụ sở chính tại Kathmandu, cam kết bảo tồn và phát triển bền vững Bảo tháp Ramagrama, phù hợp với các tiêu chuẩn do UNESCO đặt ra cho Di sản Thế giới. Công ty cam kết số tiền thu được sẽ mang lại lợi ích cho Bảo tháp Ramagrama và thúc đẩy sứ mệnh của Quỹ Moksha và Quỹ Tín thác phát triển Lumbini.

www.tplv.com/

Hashtag: #RamagramaStupa

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.