Thần đồng tiền vệ Toni Kroos đã phát triển để trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Real Madrid, nhưng tất cả các trận đấu không tốt với người Đức, kể từ khi đội tuyển quốc gia của anh ấy thất bại ở World Cup 2018.

Anh ấy đã chỉ ghi được ba bàn thắng và thực hiện năm pha kiến ​​tạo từ 41 lần ra sân cho câu lạc bộ và quốc gia kể từ tháng 6 năm 2018 – những con số cho thấy sự suy giảm đáng kể của anh ấy là như thế nào.

Số lượng chỉ trích và phản hồi tiêu cực ngày càng tăng dường như làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với hình thức và sự tự tin của anh ấy – và chúng cũng không phải là tất cả từ bên ngoài câu lạc bộ của anh ấy.

Bản thân ông chủ Madrid hiện tại, ông Santiago Solari, đã phạm tội với một số lời nói và hành động cho thấy sự nghi ngờ ở vị trí của Kroos, trong mười một ngày, theo báo cáo của Marca .

Người điều khiển phương tiện truyền thông có trụ sở tại Madrid báo cáo rằng huấn luyện viên không hài lòng với màn hình tầm thường của Đức, gần đây đã thay thế anh ta hai lần trong hai trận đấu cho các lựa chọn mới hơn ngoài băng ghế dự bị, như Fede Valverde.

Cả hai trận đấu với Levante và Barcelona trong các cuộc chạm trán La Liga gần đây, Kroos là cầu thủ đầu tiên Los Blancos ra sân, và sau trận đấu ElClasico đến các phương tiện truyền thông liên quan đến tình trạng của người chơi trong đội.

Những người chơi trẻ tuổi đang thúc đẩy, anh ấy nói rằng, và Marca đã trích dẫn – làm nảy sinh những suy luận không phù hợp đã đề cập ở trên. Đây có lẽ là lần đầu tiên kể từ những ngày đầu tiên anh đến với câu lạc bộ vào năm 2014, trò chơi Krooson đã bị nghi ngờ đến mức như vậy.

Hy vọng rằng, người chiến thắng ba lần vô địch Champions League và cựu vô địch thế giới có thể hồi phục trước khi quá muộn.

Share.

Comments are closed.