.

.

. Mauro (Icardi) hòa đồng với mọi người trừ Perisic, Marcelo Brozovic và (đội trưởng mới) Samir Handanovic. Balkanisation of Inter hiện đang ở giai đoạn tiên tiến và không thể đảo ngược. [[900900]
. Cô ấy đã nói rằng Icardi sẽ thích kiếm ít tiền hơn nếu câu lạc bộ có thể tìm ai đó cho anh ta một cây thánh giá đàng hoàng – gián tiếp đào một người Croatia chơi ở cánh trái cho Nerazzurri .

. có thể thấy họ nhận Paulo Dybala từ Juventus để đổi lấy Icardi, v.v.

Người ta cũng nghe rằng câu lạc bộ chủ tịch Steven Zhang đang cố gắng hết sức để khôi phục tình trạng của Mauro Icardi, với tư cách là một cầu thủ đội một. Tiền đạo người Argentina đã không chơi với câu lạc bộ kể từ khi vợ anh xuất hiện trên truyền hình quốc gia, chỉ trích công việc của ban quản lý câu lạc bộ khi không trả cho tiền đạo này những gì anh xứng đáng với.

Ban lãnh đạo câu lạc bộ đã trả lời nghiêm khắc, thả anh ta khỏi tất cả các trận đấu của Inter Milan, vì tương lai khó lường, một quyết định có hiệu lực ngay cả ngày hôm nay.

Nerazzurri đã bị loại khỏi Europa League tuần trước, thua trận lượt về vòng 16 với tỷ số 1-0. Họ hiện đang xếp thứ tư trong bảng Serie A, từ đó họ hoàn toàn không có thách thức nào đối với những người đứng đầu bảng Juventus, người đang hơn họ 25 điểm.

Share.

Comments are closed.