Tin tức xung quanh nhà máy tin đồn là gã khổng lồ Premier League Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Chelsea Land Callum Hudson-Odoi.

DailyMail báo cáo rằng United sẽ tham gia một cuộc đua chuyển nhượng có sự góp mặt của các đối thủ Liverpool và Bundesliga, Bayern Munich và Borussia Dortmund, những người cũng quan tâm đến việc đảm bảo chữ ký của thiếu niên được đánh giá cao. Bayern Munich thậm chí đã đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng cho câu lạc bộ Luân Đôn vào tháng 1.

Trong khi đó, Chelsea vẫn chưa tổ chức các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi, thời gian tại London kết thúc vào năm 2020 theo hợp đồng hiện tại của anh. Do đó, Bayern Munich được đồn đoán sẽ trở lại vào tháng 6 với mức giá 30 triệu bảng, mức giá giảm dần là dấu hiệu cho thấy sự suy giảm giá trị cầu thủ khi hợp đồng của anh ấy kết thúc, DailyMail .

Đến lượt The Blues, có thể nghĩ hai lần bán cầu thủ trẻ do lệnh cấm vận chuyển nhượng đã được UEFA ban hành, điều này ngăn cản việc bổ sung các cầu thủ mới vào đội hình của họ ngay cả khi các cầu thủ hiện tại rời đi.

Vị trí ưa thích nhất của Hudson-Odoi là cánh trái, và khi Real Madrid tiếp tục tán tỉnh Eden Hazard, Chelsea có thể muốn cầu thủ trẻ ở lại câu lạc bộ ít nhất cho đến khi họ có thể tìm được người thay thế vững chắc cho mình.

Trong khi đó, Manchester United hy vọng sẽ củng cố đơn vị tấn công của họ nhờ vào một Romelu Lukaku không phù hợp và một Alexis Sanchez đang bị thiếu hụt trong số những người khác, và vì vậy, cầu thủ trẻ của Chelsea là mục tiêu của Quỷ đỏ.

Hudson-Odoi gần đây đã ra mắt cho đội tuyển Anh trong chiến thắng 5-0 trước CH Séc, trở thành cầu thủ trẻ đầu tiên của Anh trong bóng đá quốc tế trong quá trình này.

Đủ 18 năm và 135 ngày, ông phá kỷ lục 63 tuổi của Duncan Edwards. Edwards được 18 ngày và 183 ngày khi anh xuất hiện lần đầu tiên ở Anh trong một trận đấu cạnh tranh vào năm 1955.

Share.

Comments are closed.