Khi mùa bóng đá sắp kết thúc, những tin đồn chuyển nhượng đã bắt đầu trở lại. Và có vẻ như hai cường quốc châu Âu đã sẵn sàng chiến đấu để giành lấy một ngôi sao chiến thắng World Cup.

NỉGolo Kante đã có thời gian tốt nhất dưới thời HLV Maurizio Sarri của Chelsea và có vẻ như một vài câu lạc bộ đã sẵn sàng để bắt anh ta từ dưới mũi Chelsea. Có những báo cáo rằng Real Madrid đang nhắm mục tiêu vào người Pháp, tuy nhiên, các báo cáo mới cho rằng họ có thể có một đối thủ trong cuộc đua giành Kante.

Theo báo cáo trên hãng tin Tuttosport của Ý, Juventus đã sẵn sàng để cạnh tranh với Los Blancos để ký hợp đồng với tiền vệ này. Đội bóng có trụ sở tại Torino đã nhận được sự gia tăng của hàng tiền vệ khi Arsenal Arsenal Aaron Ramsey sẽ gia nhập họ vào mùa hè. Và với bản hợp đồng Kante, họ muốn tân trang lại hoàn toàn hàng tiền vệ của mình.

Xếp hạng Xác suất Thể thao của FOX: 2/5 – Vì Chelsea hiện đang phục vụ lệnh cấm chuyển nhượng, có vẻ như rất khó để họ có thể để một trong những cầu thủ ngôi sao của họ rời đi. Tuy nhiên, nếu một trong những Madrid và Juventus quyết định phá vỡ ngân hàng cho tiền vệ này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vào mùa hè.

Share.

Comments are closed.