Juventus muốn ngôi sao của Manchester United, Alexis Sanchez mùa tới, với câu lạc bộ tiếng Anh cũng sẵn sàng cho phép người Chile ra đi.

Calciomercato báo cáo rằng Alexis Sanchez là mục tiêu của Juventus, người coi Chile là một cầu thủ lý tưởng trong cuộc tấn công cùng với Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, một vấp ngã lớn được báo cáo là tiền lương thiên văn mà kẻ tấn công 30 tuổi đang ở, lên tới khoảng 500.000 bảng mỗi tuần. Cho rằng Juventus đã bỏ ra 400.000 bảng mỗi tuần cho Aaron Ramsey, người sẽ tham gia chuyển nhượng miễn phí vào mùa giải tới, gã khổng lồ Ý không sẵn sàng thả toàn bộ hóa đơn tiền lương của Sanchez.

SERIE A CAO CẤP: Genova 2-0 Juventus

.

Mặt khác, Alexis Sanchez, được cho là muốn ở lại Manchester United và chứng tỏ bản thân. Anh ấy đã chịu đựng một thời gian nóng bỏng với chấn thương, thay đổi người quản lý và ở trong và ngoài đội hình tại câu lạc bộ nhưng hy vọng sẽ có vận may tốt hơn trong mùa giải tới.

‘Thần Nghi cann đã cứu Juventus trước Genova nói Allegri sau khi nghỉ ngơi Ronaldo

Xếp hạng xác suất của FOX Sports Asia: 2/5; Có khả năng Alexis Sanchez sẽ rời Manchester United vào cuối mùa giải, nhưng có lẽ không đến Juventus.

Share.

Comments are closed.