Jasper Cillessen đã không thể thay thế Marc Andre Ter Stegen trở thành thủ môn số một của Barcelona kể từ khi đến từ Ajax vào năm 2016. Và bây giờ Barcelona đã định giá cho người Hà Lan!

Cillessen vẫn còn một hợp đồng có thể giữ anh ta ở Barcelona cho đến năm 2021 nhưng thực tế là anh ta sẽ dành phần lớn số tiền đó trên băng ghế dự bị có thể buộc anh ta. Có tin đồn liên kết anh ta với một máy lẻ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nhưng một động thái đã không thành hiện thực.

Bây giờ Marca đang báo cáo rằng Barcelona đã định giá thủ môn của họ trong trường hợp anh ta quyết định chuyển sang vào mùa hè. Mặc dù Cillessen có điều khoản giải phóng 60 triệu euro, nhưng gã khổng lồ Tây Ban Nha đã quyết định rằng họ sẽ để anh ta để lại bất cứ thứ gì trong khoảng từ 45 đến 50 triệu euro.

Câu lạc bộ tin rằng họ đang ở một vị trí tốt để ký một sự thay thế nhanh chóng cho người Hà Lan nếu có nhu cầu.

Xếp hạng xác suất thể thao của FOX: 3/5 – Cillessen hasn đã có thể củng cố vị trí xuất phát và sẽ bất ngờ nếu anh ta quyết định đi tiếp. Tuy nhiên, liệu một câu lạc bộ có quyết định trả số tiền đang được báo cáo hay không vẫn chưa được nhìn thấy.

Share.

Comments are closed.