SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 6 năm 2023 – Okta, công ty hàng đầu thế giới chuyên về cung cấp danh tính độc lập vừa có quyết định bổ nhiệm bà Stephanie Barnett làm Phó chủ tịch phụ trách Bán hàng trước (Presales) cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Stephanie Barnett, Vice President Presales, Asia Pacific & Japan, Okta

Bà Stephanie Barnett sẽ lãnh đạo nhóm kỹ sư giải pháp, kiến ​​trúc sư hệ thống và chuyên gia kỹ thuật của Okta trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản; hỗ trợ nhóm bán hàng trong việc thu hút và hỗ trợ khách hàng cũng như tạo ra sự tăng trưởng. Bà cũng sẽ giám sát các hoạt động trước khi bán hàng và thúc đẩy các sáng kiến ​​​​tiếp cận thị trường, chiến lược có quy mô toàn doanh nghiệp của Okta.

Bà Stephanie Barnett có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, từng đảm nhiệm nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau về bán hàng, giải pháp kỹ thuật và phát triển kinh doanh tại IBM, Salesforce và Cloudflare. Gần đây nhất, bà là Phó chủ tịch kiêm Chánh văn phòng của Cloudflare phụ trách châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc, nơi bà đã triển khai thực hiện các chiến lược tiếp cận thị trường để thúc đẩy mở rộng thị trường mới, hỗ trợ tăng trưởng doanh số bán hàng và nuôi dưỡng các mối quan hệ khách hàng quan trọng.

Trước đó, bà Stephanie Barnett đã thăng tiến vượt bậc trong nhiệm kỳ 9 năm của mình tại Salesforce để được bổ nhiệm làm Giám đốc, Kỹ thuật Giải pháp mới nổi khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trên vai trò này, bà bắt buộc phải phát triển mối quan hệ làm việc sâu sắc với khách hàng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau, hiểu các yêu cầu riêng của khách hàng và điểm khó khăn của họ, dự đoán nhu cầu của họ và sau đó phát triển các giải pháp đổi mới hàng đầu trong ngành với nhóm chuyên gia công nghệ của mình.

Ông Ben Goodman, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Okta khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bà Stephanie Barnett đến với gia đình Okta. Chuyên môn sâu của bà về trải nghiệm khách hàng, phân tích dữ liệu, sự thấu hiểu sâu sắc và bảo mật là những lĩnh vực chính mang lại chiều sâu cho sự lãnh đạo của Okta khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Điều này bổ sung cho kinh nghiệm của bà trong việc lãnh đạo các nhóm tư vấn và kỹ thuật giải pháp, tất cả những điều này giúp bà có cơ hội tốt để giúp các tổ chức trong khu vực nâng cao vị thế bảo mật của họ thông qua phương pháp tiếp cận nhận dạng kỹ thuật số tích hợp. Đồng thời đáp ứng tốt các nhu cầu đang phát triển của khách hàng và nhân viên trong nền kinh tế kỹ thuật số siêu cạnh tranh của ngày mai”.

Bà Stephanie Barnett phát biểu: “Các tổ chức đang cần đảm bảo tình trạng bảo mật và triển khai nhận dạng kỹ thuật số của họ có thể đáp ứng những thách thức đặt ra bởi bối cảnh mạng không ngừng phát triển, đồng thời mang đến cho người dùng cuối trải nghiệm người dùng an toàn, dễ dàng. Tôi tự hào có cơ hội dẫn dắt các nỗ lực của Okta trong việc giúp khách hàng khai thác các công nghệ nhận dạng tiên tiến để đáp ứng mọi nhu cầu trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ”.

Làm việc tại trụ sở ở Singapore, bà Stephanie Barnett có bằng Cử nhân Thương mại kế toán và Cử nhân Nghệ thuật tiếp thị, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức của Đại học Sydney (Australia), cũng như bằng Thạc sĩ về Quản lý công nghệ và Đổi mới, Quản lý chiến lược rủi ro của Đại học New South Wales (Australia).

Hashtag: #Okta#Appointment#StephanieBarnett#DigitalIdentity

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Okta

Okta là công ty nhận dạng tầm cỡ thế giới. Với tư cách là đối tác nhận dạng độc lập hàng đầu, Okta cho phép mọi người sử dụng an toàn bất kỳ công nghệ nào – ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị hoặc ứng dụng nào. Các thương hiệu đáng tin cậy nhất tin tưởng Okta cho phép truy cập an toàn, xác thực và tự động hóa. Với tính linh hoạt và tính trung lập ở cốt lõi của Đám mây nhận dạng lực lượng lao động và Nhận dạng khách hàng của Okta, các nhà lãnh đạo và nhà phát triển doanh nghiệp có thể tập trung vào đổi mới và tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số, nhờ các giải pháp có thể tùy chỉnh và hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước. Okta đang xây dựng một thế giới mà danh tính thuộc về bạn. Có thể tìm hiểu thêm tại okta.com.

Hashtag: #Okta #Appointment #StephanieBarnett #DigitalIdentity

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.