ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 6 năm 2023 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt, chốt cố định, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… đang trưng bày các sản phẩm của mình tại Triển lãm Automotive Manufacturing Thailand, diễn ra từ ngày 21 đến 24 tháng 6 tại Bangkok. Đây là lần đầu tiên Southco tham gia giới thiệu sản phẩm tại một triển lãm ở Đông Nam Á.

Southco’s booth at OE26, Hall 100

Trong bối cảnh thị trường ô tô toàn cầu tăng trưởng khá mạnh, triển lãm thể hiện sự phục hồi ở châu Á và giới thiệu hàng loạt công nghệ và sức sống từ vật liệu hiệu suất cao đến hệ thống truyền động điện. Gian hàng của Southco giới thiệu cơ chế chốt hộp đựng găng tay điện tử mới nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và bản lề bệ tì tay của bảng điều khiển trung tâm đã được chứng minh thành công để điều chỉnh đến vị trí mong muốn nhằm mang lại sự thoải mái tối ưu.

Ông Siegfried Xu, Tổng giám đốc Bộ phận Vận tải của Southco cho biết: “Chúng tôi nhận thấy giá trị to lớn khi trưng bày và giới thiệu thế hệ giải pháp ô tô mới ra thị trường. Đây là một trải nghiệm có tác động giúp Southco mở đường cho tương lai”.

Triển lãm Automotive Manufacturing giới thiệu công nghệ sản xuất phụ tùng ô tô, nơi các nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer-OEM), kỹ sư, nhà sản xuất ô tô tiếp thu các xu hướng biến đổi mới nhất với hơn 250 thương hiệu toàn cầu của các nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị, thiết kế, hàn, ốc vít và linh kiện điện tử.

Triển lãm Automotive Manufacturing chỉ mở cửa cho khách tham quan thương mại. Hãy ghé thăm Gian hàng của Southco tại OE26, Hall 100 để khám phá các giải pháp mới nhất trong lĩnh vực ô tô.

Hashtag: #southco #AMT #Automotive

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

Hashtag: #southco #AMT #Automotive

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.