ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – AS Watson Group vừa có quyết định bổ nhiệm bà Clarice Au làm Giám đốc điều hành của MoneyBack, một trong những chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất ở Hồng Kông. Trong vai trò mới của mình, bà sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo MoneyBack, thúc đẩy sự đổi mới và mang lại rất nhiều phần thưởng thú vị cho các thành viên trên khắp Hồng Kông.

AS Watson Group Appoints Clarice Au as the Managing Director of MoneyBack

Ông Dominic Lai, Giám đốc điều hành Tập đoàn của AS Watson Group cho biết: “AS Watson Group đã bổ nhiệm bà Clarice Au làm Giám đốc điều hành của MoneyBack, trong khi bà sẽ tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc điều hành của FORTRESS. Bà đã phục vụ cửa hàng bán lẻ tại sân bay và FORTRESS trong 26 năm qua và giữ vai trò lãnh đạo quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Bà đã lãnh đạo thành công FORTRESS trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, tích hợp liền mạch các nền tảng Trực tiếp và Trực tuyến (Offline plus Online: O+O). Tôi tin chắc rằng, bà Clarice Au sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng của chúng tôi và áp dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình vào việc thúc đẩy sự phát triển của MoneyBack, đưa Moneyback lên tầm cao mới”.

Kể từ khi gia nhập AS Watson Group vào năm 1998 đến nay, bà Clarice Au được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Bộ phận Hoạt động và Phát triển kinh doanh của FORTRESS vào năm 2013. Sau đó, bà được thăng chức lên Tổng giám đốc vào năm 2014 và trở thành Giám đốc điều hành vào năm 2018. Bà đã thể hiện khả năng lãnh đạo, sự đổi mới đặc biệt và cam kết mạnh mẽ để phát triển tài năng.

Ông Dominic Lai cho biết thêm: “Kể từ khi ra mắt vào năm 2007 đến nay, MoneyBack đã trở thành một trong những chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất ở Hồng Kông và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ khách hàng, với số lượng thành viên chiếm hơn 63% dân số trưởng thành ở Hồng Kông. MoneyBack đã tiếp cận mọi hộ gia đình ở Hồng Kông một cách hiệu quả và đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ”.

Bà Clarice Au bày tỏ sự hào hứng với vị trí mới của mình khi chia sẻ: “MoneyBack là chương trình khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất trên toàn khu vực châu Á. One Pass của chương trình này cho phép khách hàng tận hưởng các lợi ích dành cho thành viên địa phương và tích điểm khi đi du lịch và mua sắm tại các cửa hàng của AS Watson ở các thị trường khác nhau, bao gồm cả Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Macau, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ. Bằng cách tận dụng mạng lưới rộng khắp các thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước của chúng tôi, bao gồm PARKnSHOP, Watsons, FORTRESS, Watson’s Wine, cùng với các đối tác kinh doanh của chúng tôi, MoneyBack bao phủ hơn 8.000 cửa hàng bán lẻ O+O trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, du lịch, giáo dục, xăng dầu, bảo hiểm, giải trí và may mặc. Với cam kết không ngừng nâng cao trải nghiệm của thành viên, chúng tôi sẽ vẫn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng ở Hồng Kông, thúc đẩy kết nối chặt chẽ hơn với các thành viên và mang lại những phần thưởng và trải nghiệm độc đáo”.

Quyết định bổ nhiệm bà Clarice Au có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.

Hashtag: #ASWatson #MoneyBack

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MoneyBack

Kể từ năm 2007 đến nay, MoneyBack đã biến việc mua sắm thành phần thưởng tuyệt vời cho các gia đình trên khắp Hồng Kông. Kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2017, MoneyBack sẽ chuyển sang di động, giúp việc chuyển điểm thành đặc quyền trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Người tiêu dùng kiếm điểm mỗi khi mua sắm tại PARKnSHOP, Watsons, FORTRESS và rượu vang Watson, nơi điểm có thể được chuyển thành phiếu giảm giá tiền mặt để được giảm giá khi mua sắm và có thể kiểm tra số dư điểm của mình trên Ứng dụng MoneyBack, đồng thời tận hưởng quà tặng sinh nhật và ưu đãi dành riêng cho thành viên. Mọi thứ người tiêu dùng cần đều có ở một nơi thuận tiện. Người tiêu dùng có thể chia sẻ điểm của mình với bạn bè và gia đình, thậm chí quyên góp điểm cho các tổ chức từ thiện. Hãy chia sẻ nhiều hơn! Hãy tận hưởng nhiều hơn nữa!

Thông tin về AS Watson Group

Được thành lập vào năm 1841, AS Watson Group là nhà bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe quốc tế lớn nhất thế giới, vận hành hơn 16.400 cửa hàng dưới 12 thương hiệu bán lẻ tại 28 thị trường, với khoảng 130.000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong năm tài chính 2022, AS Watson Group có doanh thu 22 tỷ USD. Hàng năm, AS Watson Group phục vụ hơn 5,5 tỷ lượt người mua sắm, thông qua nền tảng hỗ trợ công nghệ Trực tiếp và Trực tuyến (Offline plus Online: O+O).

AS Watson cũng là thành viên của CK Hutchison Holdings Limited, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới có 4 hoạt động kinh doanh cốt lõi – cảng và các dịch vụ liên quan, bán lẻ, cơ sở hạ tầng và viễn thông tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hãy truy cập www.aswatson.com/our-company/o-and-o-strategy/ để biết thêm thông tin.

Hashtag: #ASWatson #MoneyBack

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.