Đã gây ấn tượng với Aston Villa trong năm 2018-19, Tammy Abraham đã để mắt tới chơi cho Chelsea mùa tới.

Tammy Abraham quyết tâm có cơ hội chơi cho Chelsea mùa tới sau một số màn trình diễn mạnh mẽ cho Aston Villa.

Tiền đạo 21 tuổi này đã ghi được 21 bàn thắng sau 32 lần vô địch trong mùa giải 2018-19, giúp dẫn dắt câu lạc bộ câu lạc bộ cho các vị trí thi đấu.

Chelsea đang đối mặt với viễn cảnh không thể đăng ký cầu thủ mới cho đến tháng 1 năm 2020, đã bị FIFA ban hành lệnh cấm chuyển nhượng một năm vì vi phạm quy định về việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ, mặc dù câu lạc bộ đang kháng cáo hình phạt.

Chelsea và Man United có thể đủ điều kiện cho Top 4 Premier League không?

Áp-ra-ham có thể tham gia thường xuyên hơn tại Stamford Bridge nếu họ không thể ký bất kỳ chuyển tiếp mới nào, và ông dự định sẽ tận dụng tối đa mọi cơ hội mà ông được trao.

Đây là mục tiêu của mục tiêu trong mùa tới, anh nói với Sky Sports News. Khi còn bé, tôi đã luôn tin rằng mình sẽ chơi cho Chelsea. Tôi luôn tin điều đó.

Tôi nghĩ mình có khả năng. Tôi chỉ cần, khi tôi có cơ hội, hãy nắm lấy nó bằng hai tay. Riết

.

Sau đó, anh ấy luôn đến nhà tôi. Chúng tôi đã thực sự chơi với nhau bởi vì anh ấy còn quá trẻ, nhưng anh ấy là anh trai tôi, tuổi của tôi, ông Abraham nói. Họ là những người bạn tốt.

Cảnh Theo dõi anh ấy lớn lên đến bây giờ, anh ấy đã làm rất tốt. Anh ấy không chỉ xứng đáng với cuộc gọi này. Tôi rất vui vì anh ấy.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh ấy đã không thể tin được. Bây giờ anh ấy thực sự làm điều đó trong bóng đá nam giới cho thế giới thấy. Nó ấm lòng. Tôi chỉ hy vọng anh ấy tiếp tục điều đó và tiếp tục xây dựng. [[900900]

Share.

Comments are closed.