Danh hiệu thế giới kickboxing hạng Atomweight tạm thời sẽ đến khi Anissa Meksen đối đầu với Phetjeeja tại MỘT Thứ Sáu Trận đấu 46 đặt vào ngày 22 tháng 12.

Anissa Meksen đấu với Phetjeeja

“C18” Anissa Meksen người Pháp gốc Algeria là một trong những tiền đạo tài năng nhất thế giới hiện nay. Cô đã giành được các danh hiệu thế giới trong các tổ chức như GLORY Kickboxing, Enfusion, ISKA, French National Savate và French Boxing. Tiền đạo 35 tuổi này vẫn bất bại ở ONE Championship và đã phát động chiến dịch đối đầu với nhà vô địch thế giới của hạng đấu, Janet Todd.

“Nữ hoàng” Phetjeeja Or.Meekun là tiền đạo mạnh mẽ gốc Thái Lan. Chỉ mới 21 tuổi, cô đã gây bão trên toàn thế giới. Cho đến nay trong MỘT sự nghiệp của mình, cô ấy đã giành được tất cả các trận đấu của mình bằng cách loại trực tiếp. 11 trong số 12 trận gần đây nhất của cô đều thắng KO bằng cách dừng trận đấu.Quảng cáo


Ngoài 206 chiến thắng trong sự nghiệp Muay Thái, Phetjeeja còn nắm quyền lực của mình trên võ đài quyền anh. Năm 2022, tiền đạo người Thái Lan giành được 5 chiến thắng quyền anh đều bằng KO hoặc TKO.

Đó sẽ là cuộc chiến của hai nữ võ sĩ hạng nặng và nguy hiểm nhất ở hạng cân Atomweight. Người chiến thắng trong trận đấu này sẽ giành được MỘT danh hiệu vô địch thế giới kickboxing hạng Atomweight tạm thời và một trận đấu trong tương lai với Janet Todd, người nắm giữ chức vô địch không thể tranh cãi. Meksen và Phetjeeja

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với ONE, Meksen đã nói:

“Kể từ khi ký hợp đồng với ONE Championship, mục tiêu của tôi đã rất rõ ràng. Tôi muốn giành đai kickboxing nên tôi muốn đối đầu với Janet Todd. Tôi muốn cuộc chiến này càng sớm càng tốt. Cô ấy muốn đối mặt với tôi, nhưng cô ấy không đáp lại khi tôi nói về cô ấy. Cô ấy muốn đối mặt với tôi; Tôi muốn đối mặt với cô ấy. Vì vậy hãy thực hiện cuộc chiến này càng sớm càng tốt.”

Phetjeeja đã nổi tiếng nhanh chóng. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, ngôi sao gốc Thái cho biết:

“Tôi cảm thấy như bây giờ tôi được công nhận nhiều hơn. Bọn trẻ coi tôi như thần tượng của chúng. Tôi được người hâm mộ quốc tế biết đến nhiều hơn. Thỉnh thoảng khi ra ngoài, tôi thường nhận được lời chào từ người lạ. Điều đó làm cho tôi cảm thấy tốt.”

Meksen và Phetjeeja sẽ gặp nhau tại Sân vận động Lumpinee vào ngày 22 tháng 12 lúc MỘT Thứ Sáu Trận đấu 46 trực tiếp từ Bangkok, Thái Lan.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.