SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 2 năm 2023 – AGON by AOC – một trong những thương hiệu màn hình chơi game và phụ kiện công nghệ thông tin hàng đầu thế giới (Nguồn: IDC Quarterly Gaming Tracker – Trình theo dõi chơi game hàng quý của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC)- Màn hình chơi game quý 4/2021).

Caption

Danh mục chơi game của AGON by AOC, nổi tiếng với màn hình từng đoạt giải thưởng, đã được mở rộng trong những năm qua, với nhiều loại chuột chơi game, bàn phím cơ chơi game, miếng lót chuột cũng như tai nghe chơi game. Các phụ kiện chơi game AOC đã được khen ngợi về độ bền, chất lượng, giá cả phải chăng, thông số kỹ thuật cao cấp cũng như khả năng đồng bộ hóa RGB (Red, Green, Blue – Đỏ, Xanh lá cây, Xanh nước biển là hệ sinh thái ánh sáng, tích hợp trên các thiết bị, cũng như linh kiện máy tính giúp giàn máy tính trở nên lung linh đầy màu sắc) giữa các thiết bị để có thêm một chút tinh tế.

Loại hệ sinh thái chơi game toàn diện này với màn hình và nhiều phụ kiện cần có một phần mềm để kiểm soát và tùy chỉnh tất cả các cài đặt cùng một lúc. Đối với bàn phím và chuột, điều này có nghĩa là tùy chỉnh các phím và nút, điều chỉnh độ nhạy như tốc độ lặp lại, Polling rate (là tần suất chuột báo cáo vị trí của nó với máy tính) hoặc mức DPI (Dots Per Inch là chỉ số đo độ nhạy của chuột, xác định thông qua việc đo khoảng cách mà chuột di chuyển được trong 1 inch, thường là pixels), đối với tai nghe có nghĩa là quản lý cài đặt âm thanh bao gồm cả âm thanh vòm. Cài đặt FX ánh sáng và đồng bộ hóa đèn cho màn hình, bàn phím, chuột, bàn di chuột và tai nghe cũng có thể được quản lý nhờ G-Menu.

Giờ đây, phần mềm G-Menu cho phép các tùy chọn thiết lập giống như cài đặt hiển thị trên màn hình của màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các màn hình đi kèm với Light FX của AOC có thể được tùy chỉnh với hệ thống chiếu sáng RGB và bản cập nhật mới nhất của G-Menu cho phép người dùng xem trước các hiệu ứng RGB trong phần mềm trước khi triển khai nó trên thiết bị (màn hình, bàn phím…). Hơn nữa, G-Menu cho phép đồng bộ hóa màu sắc và chủ đề (Light FX Sync) giữa các sản phẩm, cả màn hình và phụ kiện như chuột chơi game, miếng lót chuột hoặc bàn phím sẽ có cùng kiểu ánh sáng RGB và cùng màu sắc.

Hiện tại, các game thủ ngưỡng mộ các anh hùng của họ và muốn đi theo bước chân của họ. Do đó, các thiết bị ngoại vi được mua dựa trên nguồn cảm hứng do người phát trực tiếp hoặc vận động viên thể thao điện tử yêu thích của họ cung cấp. Hồ sơ người dùng mới cho các thể loại/trò chơi khác nhau có thể được tạo ra, lưu lại và thậm chí chia sẻ với G-Menu. Bên trong phần “Discover” (“Khám phá”) của ứng dụng G-Menu, người dùng có thể xem các mô tả cũng như các sản phẩm tương thích cho hồ sơ người dùng, sau đó họ có thể chọn sao chép vào thiết bị của mình. Khớp cài đặt DPI của chuột chơi game hoặc sao chép cài đặt màu sắc và độ phản hồi của màn hình từ một trong những thần tượng của cộng đồng game… với G-Menu, tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột.

G-Menu mới cho phép nhiều tùy chỉnh:

– Đối với chuột và bàn phím, có nhiều quyền tự do gán các chức năng khác nhau cho các nút và phím. Điều này cho phép người dùng gán các tác vụ như mở trình phát đa phương tiện và phát/tạm dừng bản nhạc hoặc các tác vụ liên quan đến trình duyệt Internet như làm mới trang, mở trang chủ, tìm kiếm… Ngoài ra, các chức năng OS cơ bản như cắt/sao chép/dán hoặc mở/lưu tài liệu cũng có thể được gán cho các phím hoặc nút. Loại tùy chỉnh cao này thực sự có thể hữu ích, dù là trong trò chơi hay trong bất kỳ tác vụ hàng ngày nào.

– Quản lý macro cũng quan trọng không kém trong một số trò chơi nhất định, trong đó hành động diễn ra nhanh đến mức người dùng cần phải nhấn đồng thời nhiều phím/nút. Đây là nơi các macro phát huy tác dụng. Ngay cả khi trò chơi/ứng dụng không hỗ trợ, nhờ G-Menu, người dùng có thể tạo và quản lý macro – nghĩa là chúng chỉ được bật trong một trò chơi cụ thể chẳng hạn.

Bộ phần mềm G-Menu mới có sẵn để tải xuống tại đây: https://sg.aoc.com/index/explore/route/softwares

Hashtag: #AOC

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AOC

Được thành lập vào năm 1967, AOC là thương hiệu màn hình và phụ kiện công nghệ thông tin hàng đầu thế giới và là công ty con của TPV Technology Limited, nhà sản xuất màn hình LCD lớn nhất thế giới. Danh mục sản phẩm toàn diện của AOC cung cấp các giải pháp sáng tạo, tiện dụng, có ý thức về môi trường và phong cách cho các ứng dụng chuyên nghiệp cũng như cá nhân. Có sản phẩm được bán trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, AOC là công ty dẫn đầu thị trường về màn hình điện tử và được định vị là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp công nghệ hiển thị tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Là thương hiệu phụ của AOC, AGON by AOC cung cấp một trong những danh mục màn hình chơi game hiệu suất cao mạnh nhất trên thế giới và một hệ sinh thái hoàn chỉnh các phụ kiện chơi game được nhóm thành 3 danh mục: AOC GAMING dành cho game thủ cốt lõi, AGON dành cho game thủ cạnh tranh và AGON CHUYÊN NGHIỆP dành cho những người đam mê thể thao điện tử (esport) và người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp. Kể từ năm 2020, AGON by AOC đã là một trong những thương hiệu màn hình chơi game hàng đầu và là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://ap.aoc.com

Để cập nhật thường xuyên về AOC, hãy theo dõi trên:

Facebook: www.facebook.com/AOCMonitorAsiaPacific/

Hashtag: #AOC

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.