Vào ngày 2 trận đấu của AFC Cup 2019, Việt Nam Becamex Bình Dương sẽ đảm nhận Ceres Negros có trụ sở tại Philippines trong trận đấu Grou G thứ hai trong ngày.

Becamex Bình Dương đối mặt với nhà vô địch Indonesia Persija Jakarta trong trận đấu mở màn AFC Cup 2019. Mặc dù sau đó là một đội mạnh, đội tuyển Việt Nam đã kết thúc trận đấu trong một trận hòa không bàn thắng. Bây giờ họ đã chuẩn bị để tiếp đón Ceres Negros trong lần thứ hai, họ sẽ tìm cách đánh cắp ba điểm và đạt đến đỉnh bảng.

Ceres Negros đã có một khởi đầu tốt khi tham dự AFC Cup năm nay với chiến thắng 3-2 trước Shan United. Phía Philippines đã chọn một chiến thắng trong một trận đấu khó khăn để đạt đến đỉnh của nhóm của họ và bây giờ sẽ tìm cách tiếp tục đà của họ. Chiến thắng trận đấu hôm nay sẽ giúp họ có lợi thế trước ít nhất là duy trì sự khác biệt hai điểm so với đội nằm ở vị trí thứ hai, bất kể kết quả trận đấu của họ ngày hôm nay.

Becamex Bình Dương có thể giành chiến thắng trong cuộc chạm trán này để đặt đầu bảng hay đội khách sẽ mang đến một bất ngờ khó chịu cho đội chủ nhà?

Khi nào nên xem?

Trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Ceres Negros sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 3, và bắt đầu lúc 7:00 PM SGT.

Sân vận động Go Dau tại Việt Nam sẽ đóng vai trò chủ nhà cho trò chơi.

Xem ở đâu?

Người hâm mộ từ các khu vực Đông Nam Á (Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philippines, Đông Timor, Lào, Singapore, Việt Nam, Brunei, Miến Điện và Thái Lan) có thể truy cập vào Mạng thể thao FOX để xem Cúp AFC 2019.

Người xem ở Ấn Độ có thể phát trực tiếp trận đấu trên Hotstar.

Share.

Comments are closed.