KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Vào ngày 9 tháng 3 năm 2023, abrdn kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ đầu tư thế giới Hồi giáo abrdn. Quỹ được đa dạng hóa tốt trên nhiều lĩnh vực và quốc gia, mang đến cho các nhà đầu tư sự kết hợp giữa tăng trưởng và ổn định trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, truyền thông, hàng tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe.

Ông Gerald Ambrose, Giám đốc điều hành (CEO) của abrdn Islamic Malaysia Sdn Bhd, cho biết: “Trong bối cảnh căng thẳng về địa chính trị và bất ổn kinh tế ngày càng gia tăng, điều quan trọng là phải đầu tư vào một danh mục đầu tư đa dạng tầm cỡ toàn cầu, danh mục này có thể vượt qua biến động thị trường và nắm bắt tiềm năng tăng trưởng. Với tốc độ tăng trưởng kép là 7,2 %/năm trong 10 năm qua, Quỹ đầu tư thế giới Hồi giáo abrdn đã mang lại sự tăng trưởng bền vững cho các nhà đầu tư Malaysia và cho phép họ đạt được các mục tiêu tiết kiệm dài hạn. Tôi tin tưởng rằng, đội ngũ chuyên gia từng đoạt giải thưởng của chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại giá trị cho các nhà đầu tư trong mọi điều kiện trong nhiều thập kỷ nữa”.

Được ra mắt vào tháng 2 năm 2013, Quỹ Hồi giáo toàn cầu có trụ sở tại Malaysia tìm cách đạt được sự tăng giá trị vốn dài hạn, thông qua các khoản đầu tư vào chứng khoán tuân thủ luật Shariah và chứng khoán liên quan đến vốn chủ sở hữu. Chiến lược trị giá 577 triệu ringgit Malaysia – RM [Nguồn: abrdn, tại thời điểm ngày 31/1/2023] có các nguồn lực chuyên dụng bao gồm một nhân viên tuân thủ luật Shariah, cộng với việc sàng lọc và giám sát Shariah của một cố vấn Shariah độc lập.

Các công ty tuân thủ Shariah thường có ít nợ hơn so với các công ty thông thường và các công ty có ít nợ hơn, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế suy thoái, có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của họ mà ít lo ngại hơn về dòng tiền, do đó có vị thế tốt hơn để mang lại sự tăng trưởng ổn định cho các nhà đầu tư.

Phương pháp chọn cổ phiếu từ dưới lên của abrdn cho phép quỹ đầu tư vào các công ty chất lượng cao tạo ra dòng thu nhập ít biến động hơn, có biên độ an toàn cao hơn và có thể điều hướng tốt hơn trong tương lai không chắc chắn. Điều này đạt được nhờ dựa trên kiến ​​thức chuyên môn của Tập đoàn gồm hơn 120 nhóm đầu tư vốn hùng mạnh hoạt động tại 13 thị trường trên toàn thế giới [Nguồn: abrdn. Tại thời điểm ngày 31/12/2022], kết hợp những am hiểu địa phương với quan điểm toàn cầu.

Nghiên cứu là nền tảng cho quy trình đầu tư của abrdn và phần lớn các nghiên cứu cơ bản về chứng khoán của abrdn được thực hiện bởi các chuyên gia đầu tư của chính abrdn.

Ông Martin Connaghan, Đồng quản lý của Quỹ đầu tư Thế giới Hồi giáo và Giám đốc đầu tư của Global Equities, cho biết: “Khi phải tiếp tục đối mặt với bối cảnh đầy thách thức trên toàn cầu, chúng tôi tìm cách duy trì danh mục đầu tư đa dạng tập trung vào các doanh nghiệp có vị trí tốt nhất để quản lý áp lực tài chính thông qua thời kỳ thị trường ổn định hơn. Chúng tôi tin rằng, thời kỳ thị trường suy yếu là cơ hội cho nhà đầu tư dài hạn. Do đó, chúng tôi đặt trọng tâm vào tầm quan trọng của danh mục đầu tư đa dạng với phương pháp đầu tư từ dưới lên tập trung vào các đặc tính chất lượng. Dù mưa hay nắng, danh mục đầu tư nhằm mục đích mang lại sự tăng trưởng bền vững và ổn định khi nó quan trọng nhất. Tình trạng suy thoái trên thị trường là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên nhóm nhằm nỗ lực nắm bắt các cơ hội đầu tư tuân thủ Shariah tốt nhất cho khách hàng của mình, bất kể môi trường bên ngoài như thế nào”.

abrdn đã mở văn phòng tại Kuala Lumpur vào năm 2005 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý danh mục đầu tư Shariah toàn cầu, khu vực và Malaysia, với tổng tài sản đang quản lý có trị giá 800 triệu USD [Nguồn: abrdn. Tính đến ngày 31/12/20223].

Hashtag: #abrdn

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về abrdn

Quỹ abrdn cho phép khách hàng của mình lập kế hoạch, tiết kiệm và đầu tư cho tương lai của họ

Quỹ abrdn cấu trúc hoạt động kinh doanh của mình thành 3 lĩnh vực – và cùng nhau, chúng phản ánh trọng tâm của abrdn trong việc giúp khách hàng trở thành những nhà đầu tư tốt hơn:

Đầu tư: abrdn làm việc với khách hàng để tạo ra các giải pháp cho các loại tài sản, khu vực và thị trường trên toàn cầu – kết hợp nghiên cứu đa chiều và hiểu biết sâu sắc về thị trường với công nghệ và tư duy đa dạng.

Cố vấn: abrdn cung cấp công nghệ và công cụ nền tảng hàng đầu thị trường cho phép các nhà quản lý tài sản và cố vấn tài chính của Vương quốc Anh tạo ra nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Cá nhân: abrdn giúp mọi người trên khắp Vương quốc Anh lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ – thông qua hoạt động kinh doanh lập kế hoạch tài chính và các dịch vụ đầu tư kỹ thuật số của abrdn.

Thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh: đầu tư, cố vấn và cá nhân, abrdn quản lý tài sản trị giá 500 tỷ bảng Anh cho khách hàng của mình và abrdn plc có hơn 1 triệu cổ đông. (Số liệu tại thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2022).

abrdn.com

abrdn Islamic Malaysia Sdn. Bhd.
Số đăng ký: 200801026015 (827342-W)

Hashtag: #abrdn

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.