Ghi bàn là nhiệm vụ tối thượng trong bóng đá. Vào cuối ngày, đó là về đội nào ghi được nhiều bàn thắng nhất. Trong khi hầu hết người chơi không phải là người giỏi nhất, có một số ít ưu tú là vua của nó, người không chỉ ghi bàn mà còn cung cấp hỗ trợ.

Và đây là 10 cầu thủ hàng đầu ở Châu Âu 5 giải đấu hàng đầu cộng với Champions League với sự tham gia nhiều nhất vào mục tiêu

# 10 25 – Luis Suárez – (32 trận)

Luis Suarez thừa nhận sai lầm khi bị thẩm vấn về các sự cố cắn cắn

Cầu thủ đầu tiên trong danh sách này là Barcelona Lão Luis Suarez. Anh ấy có thể ở độ tuổi 30 nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời trong phần ba cuối cùng. Anh ấy đã tham gia vào 25 bàn thắng, trong đó 17 bàn thắng được ghi trong khi 8 bàn là kiến ​​tạo.

# 9 26 – Neymar Jr – (19 trò chơi)

Kỹ năng! Ngôi sao của PSG, Neymar sử dụng các kỹ năng đánh đầu cho ông chủ trò chơi bóng rổ lễ hội

Tiếp theo là Luis Suarez, người đồng đội cũ của Neymar. Cầu thủ người Brazil đã bị chấn thương trong một thời gian và bây giờ, đó là lý do tại sao cú sút của anh ấy rất ấn tượng. Chỉ trong 19 trận đấu, anh đã tham gia vào 26 bàn thắng ở giải đấu và Champions League. Anh ấy đã ghi được 18 bàn thắng và đã cung cấp 8 pha kiến ​​tạo.

# 8 27 – Harry Kane – (33 trận)

Đội trưởng Harry Kane của Anh đứng ở vị trí thứ 8 với 27 lần ghi bàn sau 33 trận. Người đàn ông Tottenham đã ghi được 22 bàn thắng trong giải đấu và ở châu Âu và cũng đã cung cấp năm hỗ trợ.

# 7 28 – Mohamed Salah – (38 trò chơi)

Premier League trên CL sự – Salah hạnh phúc khi hy sinh giấc mơ của mình

Kể từ khi chuyển đến Liverpool từ Roma, người Ai Cập đã có những pha chạm bóng tuyệt vời. Anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng và cũng đã cung cấp 8 pha kiến ​​tạo để đóng góp trực tiếp vào 28 bàn thắng sau 38 trận đấu.

# 6 29 – Raheem Sterling – (35 trò chơi)

Raheem Sterling có lẽ là kẻ tấn công người Anh giỏi nhất thế giới. Và số liệu thống kê của anh ấy chỉ phản ánh điều đó. Anh ấy đã ghi được 18 bàn thắng và đã cung cấp 11 pha kiến ​​tạo trong 35 trận ở giải đấu và ở châu Âu.

# 5 29 – Sergio Agüero – (31 trò chơi)

Drake gặp Sergio Aguero!

. Aguero đã ghi được 23 bàn thắng và đã cung cấp 6 pha kiến ​​tạo cho các đồng đội của anh ấy ở Champions League và Premier League cho đến mùa này.

# 4 32 – Robert Lewandowski – (32 trò chơi)

Ở vị trí thứ tư là ngôi sao của Bayern Munich, Robert Lewandowski. Đội bóng của anh ấy đã ra khỏi Champions League nhưng không phải trước khi Cực ghi được 8 bàn thắng trong cuộc thi. Trong giải đấu, anh có 17 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo, nâng tổng số bàn thắng của anh lên 32 sau 32 trận.

# 3 33 – Cristiano Ronaldo – (33 trận)

Ronaldo đã chơi một trận đấu hay ho – Allegri

Cristiano Ronaldo là cầu thủ lớn tuổi nhất trong danh sách này ở tuổi 34 – và thậm chí sau đó, anh ấy còn tốt hơn hầu hết mọi người trừ hai người. Người Bồ Đào Nha có 23 bàn thắng để ghi tên mình trong giải đấu và ở châu Âu và cũng đã cung cấp 10 pha kiến ​​tạo cho các đồng đội.

# 2 40 – Kylian Mbappé – (30 trò chơi)

Điều gì THỰC SỰ đã xảy ra khi PSG và Mbappe gặp Manchester United tại Old Trafford!

Từ người già nhất đến người trẻ nhất, Kylian Mbappe đứng thứ hai trong danh sách này với 40 lần tham gia mục tiêu chỉ sau 30 trận. Anh ta có thể chỉ mới 20 tuổi nhưng anh ta là một hiện tượng tuyệt đối. Anh đã ghi được 29 bàn thắng và cũng đã hỗ trợ 11 lần cho PSG cho đến mùa này.

# 1 49 – Lionel Messi – (31 trận)

Messi không bao giờ hết ngạc nhiên khi anh ấy – Valverde

Đẳng cấp không bao giờ chết và Lionel Messi là bằng chứng sống cho điều đó. Anh ấy vẫn còn hơn một chút so với phần còn lại vì anh ấy đã tham gia vào 49 bàn thắng chỉ sau 31 trận đấu ở Champions League và Champions League. Anh ấy đã ghi được 34 bàn thắng và đã cung cấp thêm 15. Nếu Messi tiếp tục theo cách này, Barca có thể giành được một cú ăn ba.

Share.

Comments are closed.