MMA Junkie Radio khởi động hôm nay lúc 8 giờ tối. ET (5 giờ chiều) với các vị khách Eric Albarracin, Aljamain Sterling, Mike Brown và Sean O'Connell.

Albarracin, huấn luyện viên vô địch hạng cân UFC Henry Cejudo, sẽ thảo luận về tin tức của T.J. Dillashaw từ bỏ danh hiệu bantam weight của mình sau khi thử nghiệm USADA thất bại. Sterling là một trong nhiều người nặng 135 pound, người tìm thấy chính mình trong một pha trộn cho một danh hiệu trống. Brown, một huấn luyện viên MMA tại American Top Team, sẽ có một ngày cuối tuần lớn sau khi dồn ép Jorge Masvidal trong chiến thắng trước Darren Till tại UFC London. O hèConnell, nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ PFL mùa 1, sẽ cùng chúng tôi nói chuyện về Madness tháng ba và buổi biểu diễn mới của anh ấy với tư cách là phát thanh viên chơi PFL.

MMA Junkie Radio phát sóng từ 8 đến 10 giờ tối. ET (5 đến 7 giờ chiều), trực tiếp từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc Mandalay Bay ở Las Vegas. Bạn có thể xem và nghe trực tiếp ở trên hoặc trên trang YouTube của MMAjunkie. Ngoài ra, SiriusXM Fight Nation (Ch. 93) phát sóng chương trình trực tiếp hoặc bạn có thể xem phát lại theo yêu cầu trên ứng dụng SiriusXM.

Hướng dẫn người nghe MMA Junkie Radio :

  • CÁCH XEM (TRỰC TUYẾN): Xem luồng trực tiếp trên trang YouTube MMA Junkie xông.
  • CÁCH GỌI: MMA Junkie Radio nhận các cuộc gọi điện thoại từ người nghe trong suốt chương trình. Gọi cho đường dây nóng MMA Junkie Radio theo số (866) 522-2846.
  • CÁCH THAM QUAN HIỂN THỊ: Bạn có thể xem MMA Junkie Radio trực tiếp và trực tiếp tại Mandalay Bay Resort & Casino trên Dải Las Vegas nổi tiếng thế giới. Các gian hàng được đặt trong cuốn sách thể thao khu nghỉ mát bên cạnh phòng poker của Vịnh Mandalay. Để lên kế hoạch cho chuyến đi đến Sin City và MMAjunkie Radio, hãy truy cập www.mandalaybay.com. (Lưu ý: Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để vào sòng bạc.)
  • CÁCH TƯƠNG TÁC: Theo dõi MMA Junkie Radio trên các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn, bao gồm Twitter, Facebook và Instagram.
  • CÁCH ĐĂNG KÝ: Không bao giờ bỏ lỡ tập MMAjunkie bằng cách đăng ký qua iTunes, Stitcher hoặc Audioboom.

Share.

Comments are closed.