BANGKOK, THÁI LAN –Media OutReachXapo Bank, ngân hàng tư nhân được cấp phép và giám sát Bitcoin hàng đầu, đã hợp tác với Lightspark và tích hợp với Lightning Network để cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng Bitcoin một cách “nhanh như chớp”. Các thành viên của Ngân hàng Xapo giờ đây có thể thanh toán ngay lập tức cho các giao dịch mua nhỏ chỉ là 100 USD tại bất kỳ nhà cung cấp nào chấp nhận thanh toán Lightning mà không phải chịu phí giao dịch cao và không mất thời gian chờ xác nhận blockchain thường khá dài.

Lightning Network cho phép thanh toán có thể mở rộng với hàng triệu giao dịch mỗi giây trên toàn mạng. Sự tích hợp này sẽ làm giảm những trải nghiệm tốn thời gian và tốn kém thường gây khó khăn cho những người dùng thanh toán cho các giao dịch nhỏ bằng Bitcoin. Xapo Bank sẽ là ngân hàng tư nhân được cấp phép đầy đủ đầu tiên cung cấp các khoản thanh toán Bitcoin gần như ngay lập tức và mục tiêu của nó là trở thành nút Lightning lớn nhất, mở rộng việc sử dụng mạng của nhiều người dùng mới.

Ông Seamus Rocca, Giám đốc điều hành (CEO) của Xapo Bank, cho biết: “Thời gian xác nhận giao dịch trung bình là một giờ kết hợp với các khoản phí có khả năng lớn trong thời gian sử dụng cao khiến mạng Bitcoin không phù hợp với các khoản thanh toán nhỏ hàng ngày như cửa hàng tạp hóa. Bằng cách tích hợp với Lightning Network siêu hiệu quả, chúng tôi là ngân hàng đầu tiên trên thế giới hợp lý hóa quy trình này và cho phép các thành viên của mình thanh toán các giao dịch mua nhỏ bằng Bitcoin mà không cần phải chuyển đổi sang USD trước”.

Ông Seamus Rocca cho biết thêm: “Trong bối cảnh lạm phát cao, bất ổn kinh tế và bất ổn chính trị, chúng ta đang bước vào một thế giới nơi tiền kỹ thuật số trở nên phổ biến và chúng ta cần những tích hợp như thế này để mở ra khả năng tiếp cận thanh toán Bitcoin. Chúng tôi đang tập hợp những lợi ích của việc thanh toán Bitcoin nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và trên toàn cầu với tính bảo mật, quyền riêng tư và tính linh hoạt chưa từng có trong ngành ngân hàng truyền thống”,

Được thành lập vào năm 2013, Xapo Bank là tổ chức đầu tiên nắm giữ Bitcoin và là một trong những đơn vị giám sát đáng tin cậy nhất trong ngành, cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn để lưu trữ và giao dịch bằng Bitcoin của họ. Đây là công ty tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có được giấy phép ngân hàng, đã phát triển thành Ngân hàng Xapo và từ đó đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm các tài khoản có lãi cho cả USD và BTC, đồng thời tiếp tục phát triển dịch vụ Quản lý tài sản cùng với các dịch vụ ngân hàng truyền thống khác. Không giống như các doanh nghiệp dịch vụ tài chính khác, các thành viên tại Xapo Bank sở hữu và kiểm soát hoàn toàn Bitcoin của họ, nghĩa là họ có thể nhận, giữ và gửi trực tiếp”.

Ông David Marcus, Đồng sáng lập và CEO của Lightspark, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng ngân hàng đầu tiên trên Lightning Network được phép cung cấp các khoản thanh toán bằng Bitcoin giá rẻ,ngay lập tức cho khách hàng. Xapo là một trong những đối tác beta kín đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi rất vui vì họ đã chọn giải pháp cấp doanh nghiệp của Lightspark để gửi và nhận thanh toán một cách đáng tin cậy trên Lightning Network mà không gặp phải sự phức tạp và chi phí hoạt động thường đi kèm với việc chạy một nút trên đó. Chúng tôi mong được nói nhiều hơn về giải pháp của mình trong những tháng tới”.

Để thanh toán qua Lightning Network, các thành viên của Xapo Bank sẽ cần giữ Bitcoin trong Ứng dụng Xapo Bank. Sau đó, họ có thể chỉ cần quét và thanh toán hóa đơn tại bất kỳ người bán nào chấp nhận thanh toán qua Lightning Network. Mạng tính một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch, thường là một vài Satoshi. Ngân hàng Xapo đã đặt một mức phí thanh toán cố định cho SAT 15 (dưới 0,01 USD kể từ ngày 24 tháng 2 năm nay) để bảo vệ các thành viên khỏi việc thực hiện các giao dịch có mức phí cao.

Ông Wences Casares, Chủ tịch của Ngân hàng Xapo, nhận định: “Chúng tôi tin rằng Bitcoin là tương lai của tiền tệ và chúng tôi cam kết giúp các thành viên của mình điều hướng bối cảnh tài chính mới này. Bằng cách mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm chuyển Bitcoin ngay lập tức, chúng tôi có thể cung cấp cho các thành viên của mình khả năng sử dụng tốt hơn và cuối cùng là phát triển tiền kỹ thuật số mà nhiều thành viên của chúng tôi dựa vào”.

Để tìm hiểu thêm về Ngân hàng Xapo và đăng ký làm thành viên, hãy truy cập: https://www.xapo.com/

Hashtag: #XapoBank

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Xapo Private Bank (Ngân hàng tư nhân Xapo)

Xapo là một ngân hàng tư nhân quốc tế chấp nhận các thành viên có thể đăng ký và tham gia ngân hàng từ mọi nơi trên thế giới, bằng kỹ thuật số. Tương tự như các ngân hàng được cấp phép khác ở Châu Âu và Vương quốc Anh, tiền gửi tại Xapo Bank được đảm bảo lên tới 100 000,00 USD theo Chương trình đảm bảo tiền gửi Gibraltar. Ngân hàng hiện đang trả lãi suất 4,1% cho USD, có sẵn theo yêu cầu, không bị khóa.

Xapo là ngân hàng tư nhân được cấp phép đầy đủ đầu tiên cung cấp khả năng giao dịch toàn bộ theo thời gian thực bằng USD, bên cạnh các khoản đầu tư bằng USDC và Bitcoin, thông qua một tài khoản và ứng dụng duy nhất, an toàn, đơn giản và lấy người dùng làm trung tâm. Xapo và các thành viên của ngân hàng được bảo vệ nghiêm ngặt theo luật tiêu chuẩn của Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu (EU) tại khu vực tài phán Gibraltar đáng tin cậy của Vương quốc Anh, dưới sự quản lý của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (Gibraltar Financial Services Commission).

Được dẫn dắt bởi những bộ óc siêu việt hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống, fintech và việc áp dụng tiền kỹ thuật số trong tương lai, Xapo là nền tảng ngân hàng tốt nhất từ ​​đầu đến cuối. Ban cố vấn của Xapo bao gồm ông John Reed, cựu CEO và Chủ tịch Citibank và ông Larry Summers, cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ (và bao gồm cả người sáng lập Visa quá cố Dee Hocks cho đến khi ông qua đời vào năm ngoái). Bộ máy quản lý cao cấp của Xapo bao gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu về fintech và ngân hàng từ các công ty như PayPal, Libra, Standard Chartered, Credit Suisse…

Ông Seamus Rocca, CEO hiện tại đã từng là Giám đốc Nhóm Thanh khoản và Rủi ro tài trợ tại Ngân hàng Standard Chartered ở London và người sáng lập Wences Casares là một doanh nhân nổi tiếng thế giới và là người tiên phong về Bitcoin và đã từng là thành viên Hội đồng quản trị của PayPal.

Lực lượng lao động phân tán của Xapo tại 42 quốc gia và vùng lãnh thổ mang đến sự đa dạng vô song về tài năng giải quyết vấn đề cho thế giới ngân hàng tư nhân và phi tập trung. Trước hết là một công ty công nghệ, Ngân hàng Xapo có tới 65% nhân viên là các kỹ sư đẳng cấp thế giới đang phát triển nền tảng công nghệ tiên tiến của ngân hàng.

Là ngân hàng tiền kỹ thuật số được cấp phép đầy đủ đầu tiên trên thế giới, Xapo lên ý tưởng và được tài trợ ở Thung lũng Silicon và sử dụng công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực hoạt động để bảo vệ các thành viên và dự trữ của chính ngân hàng đó. Xapo nắm giữ một trong những kho dự trữ Bitcoin phân tán lớn nhất thế giới.

Instagram @xapoprivatebank

Facebook @xapoprivatebank

Twitter @xapoprivatebank

LinkedIn @xapoprivatebank

Thông tin về Lightspark

Lightspark đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho Lightning Network. Lightspark đang trong giai đoạn thử nghiệm kín, nhưng các dịch vụ và công cụ sẽ sớm ra mắt.

Thông tin về Lightning Network

Lightning Network là một mạng phi tập trung trên blockchain Bitcoin cho phép thanh toán ngay lập tức với chi phí thấp trên một mạng lưới những người tham gia. Giao thức Lightning sử dụng tính bảo mật và tính thanh khoản của mạng Bitcoin để tạo ra một mạng an toàn gồm những người tham gia có khả năng giao dịch bitcoin với khối lượng lớn và tốc độ cao với chi phí thấp và thanh toán ngay lập tức.

Hashtag: #XapoBank

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.