HLV trưởng của ĐT Việt Nam, ông Park Hang-seo đã tỏ ra không hài lòng khi tiền vệ ngôi sao của ĐT Indonesia, Stefano Lilipaly đến dự họp báo muộn.

Chiều ngày 14 tháng 10 đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022.

Về phía ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo và Văn Toàn là hai người tham dự. Trong khi đó, HLV McMenemy và tiền đạo Stefano Lilipaly.là những người đại diện cho ĐT Indonesia.

Sau kết thúc phần trả lời của ĐT Việt Nam trước giới truyền thông, theo thủ tục thông thường, HLV Park Hang Seo và Văn Toàn sẽ có màn bắt tay chụp ảnh với HLV McMenemy và cầu thủ của Indonesia. Tuy nhiên lúc này, chỉ có duy nhất thuyền trưởng của đội bóng xứ Vạn Đảo có mặt, trong khi tiền đạo Lilipaly vẫn chưa xuất hiện.

Trước việc trên, HLV Park Hang-seo đã tỏ ra khá khó chịu với sự vắng mặt của ngôi sao đội chủ nhà. Nhà cầm quân 60 tuổi liên tục hỏi: “Cầu thủ không đến à? Thôi không cần cầu thủ nữa, bắt tay luôn đi.”

Rõ ràng, HLV Park Hang-seo hoàn toàn có quyền không hài lòng với phong thái của cầu thủ Indonesia, bởi ngay sau buổi họp báo này, đoàn quân của ông sẽ phải di chuyển một quãng đường dài 20km để tham gia buổi tập trên SVĐ Wayan Dipta tại Bali

Hiện tại, ở Vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đang đứng thứ ba bảng G với bốn điểm sau hai trận đấu, bằng điểm với ĐT Thái Lan nhưng thua về chỉ số phụ. Trong khi đó, ĐT Indonesia vẫn chưa giành được điểm số nào sau ba trận toàn thua.

Vào ngày 14 tháng 10, cả hai đội sẽ có cuộc chạm trán nhau trên SVĐ Wayan Dipta (Bali). Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30.

Share.

Comments are closed.