LONDON – Volkan Oezdemir không cần đảm bảo thêm rằng anh ta đã đi ra trước tại UFC trên ESPN + 5 hơn những lời từ góc của Dominick Reyes.

Ngay cả các huấn luyện viên của Reyes đã đến gặp tôi trước khi có thông báo của ban giám khảo và sau thông báo của ban giám khảo và nói với tôi rằng tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến, anh chàng Oezdemir nói với các phóng viên ở hậu trường sau trận thua quyết định của anh ấy với Reyes tại UFC trên ESPN + 5 từ Các O2. Tôi không muốn nói điều đó, tôi muốn nói điều đó. Có lẽ tôi nên sản xuất thêm một chút, nhưng rõ ràng tôi đã thắng cuộc chiến.

Tối nay tôi là người đàn ông tốt hơn, và thật không may là các thẩm phán đã không thấy điều đó theo cách đó. Nhẫn

Reyes (11-0 MMA, 5-0 UFC) mang về hai điểm số 29-28 trong khi một thẩm phán ghi điểm tương tự cho Oezdemir (15-4 MMA, 3-3 UFC), người bị thua UFC thứ ba liên tiếp sau khi mở nhiệm kỳ UFC 3-0.

Jorge Masvidal, Leon Edwards tung cú đấm trong cuộc đối đầu ở hậu trường sau UFC London

Twitter phản ứng với chiến thắng sít sao của Dominick Reyes trước Volkan Oezdemir tại UFC London

nghĩ rằng anh ấy tốt, nhưng tôi không nghĩ anh ấy tốt như những người khác mà tôi đã chiến đấu, ông Oezdemir nói. Tuy nhiên, vào cuối ngày, anh ấy đã vượt qua bài kiểm tra. Tôi chắc chắn nghĩ rằng tôi sẽ chiến đấu nếu chúng tôi có một trận tái đấu. [[9009003]

Quay trở lại bảng vẽ là kế hoạch dành cho máy bay chiến đấu Thụy Sĩ, người đã vượt lên hàng ngũ hạng nặng nhẹ chỉ để thất bại trong cuộc chiến danh hiệu với nhà vô địch lúc bấy giờ là Daniel Cormier vào đầu năm ngoái.

Oezdemir hy vọng sẽ đối mặt với sự nặng nề nhẹ nhàng Thiago Santos hoặc Corey Anderson trước khi nghe tin xấu. Mặc dù anh ấy vẫn thích những cơ hội đó, anh ấy cần suy nghĩ lại về các bước tiếp theo của mình.

Chắc chắn rất nhiều đối thủ khác nhau mà tôi sẽ quan tâm khi chiến đấu, ông Oezdemir nói.

Để nghe nhiều hơn, hãy xem video ở trên.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.