PARIS, PHÁP –  Media OutReach – Vào ngày 23 tháng 6 vừa qua, Capgemini đã thông báo đạt được thỏa thuận mua lại BTC Corporation (BTC), nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và đám mây hàng đầu tại Nhật Bản. Việc mua lại sẽ cho phép Capgemini tiếp tục xây dựng các khả năng kỹ thuật số và đám mây của mình tại quốc gia này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ đầu cuối của mình.

Được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở chính tại Tokyo, BTC có hơn 500 chuyên gia có tay nghề cao, có thể hỗ trợ các tổ chức giải quyết những thách thức phức tạp nhất của họ bằng sự phát triển nhanh chóng và hiệu quả. Các dịch vụ của BTC tập trung vào các dịch vụ liên quan đến tích hợp đám mây để hỗ trợ hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng, bao gồm một số thương hiệu quốc tế và địa phương.

Ông Shinichi Tonomura, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Capgemini Nhật Bản kiêm thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn cho biết: “Là một đối tác chuyển đổi công nghệ và kinh doanh đáng tin cậy cho các tổ chức, Capgemini mua lại BTC để tăng cường khả năng của mình nhằm cho phép các khách hàng ở Nhật Bản điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ trên đám mây, với tất cả các lợi ích linh hoạt và bền vững mà điều này mang lại. Thương vụ mua lại này là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết đầu tư của chúng tôi vào Nhật Bản và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tôi rất vui mừng được chào đón BTC đến với Capgemini”.

Ông Ken Sugiyama, Giám đốc điều hành (CEO) của BTC phát biểu: “Hai tổ chức của chúng tôi có tính bổ sung cao cho nhau. Khách hàng cũng như các thành viên trong nhóm sẽ được hưởng lợi từ thương vụ mua lại này. BTC sẽ mang đến cho Capgemini chuyên môn kỹ thuật số và đám mây sâu của mình để tăng cường danh mục dịch vụ của họ tại Nhật Bản. Đồng thời, quy mô và phạm vi các dịch vụ đầu cuối của Capgemini sẽ mang lại giá trị gia tăng đáng kể cho các khách hàng của BTC. Ngoài ra, việc cung cấp một môi trường thuận lợi để tối đa hóa tiềm năng của các nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại BTC. Việc về với gia Tập đoàn Capgemini sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi để mở rộng và phát triển sự nghiệp của họ trên phạm vi toàn cầu”.

Thương vụ mua lại này phải tuân theo các tiền lệ về điều kiện, các quy định pháp lý bao gồm cả việc nộp đơn theo quy định về đầu tư nước ngoài và dự kiến ​​sẽ hoàn tất mọi thủ tục trong những tháng tới.

Hashtag: #Capgemini #BTC #cloud #digital

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Capgemini

Capgemini là công ty hàng đầu thế giới trong việc hợp tác với các công ty để chuyển đổi và quản lý hoạt động kinh doanh của họ bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ. Tập đoàn được hướng dẫn hàng ngày bởi mục đích giải phóng năng lượng của con người thông qua công nghệ vì một tương lai toàn diện và bền vững. Đây là một tổ chức có trách nhiệm và đa dạng với gần 360.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với di sản 55 năm vững chắc và chuyên môn sâu trong ngành, Capgemini được khách hàng tin tưởng để giải quyết toàn bộ nhu cầu kinh doanh của họ, từ chiến lược và thiết kế đến vận hành, được thúc đẩy bởi điện toán đám mây, dữ liệu, trí tuệ nhân tạo (AI), phát triển nhanh chóng và đổi mới. kết nối, phần mềm, kỹ thuật số và nền tảng. Doanh thu toàn cầu năm 2022 của Capgemini đạt 22 tỷ euro.

Trang web của Công ty: www.capgemini.com

Hashtag: #Capgemini #BTC #cloud #digital

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.