TAM Á (SANYA), TRUNG QUỐC –Media OutReach – Ngày 4 tháng 7 năm 2023 – VERTU, , thương hiệu điện thoại di động cao cấp, sang trọng hàng đầu thế giới, vừa công bố kế hoạch chiến lược nhằm thiết lập các cửa hàng miễn thuế trên toàn thế giới. Sau khi khai trương cửa hàng miễn thuế tại Tam Á gần đây, VERTU đang thực hiện việc cách mạng hóa trải nghiệm mua sắm miễn thuế cho khách du lịch toàn cầu.

Cửa hàng miễn thuế của VERTU, tọa lạc tại Khu phức hợp miễn thuế quốc tế Tam Á, đã được ​​khai trương vào ngày 1 tháng 7 vừa qua. Tọa lạc tại Khu B, Tầng trệt, cạnh cửa hàng Tiffany, cửa hàng của VERTU sẽ là điểm đến tiêu biểu cho những du khách sành điệu đang tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trong các thiết bị di động sang trọng.

Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ tuyệt vời và có tính độc quyền, VERTU cung cấp một loạt các tính năng và điểm nổi bật chính giúp chúng nổi bật trên thị trường. Có thể xem xét kỹ hơn qua một số thông tin sau:

VERTU- Thương hiệu ra mắt tại cửa hàng với CDFG trong kênh miễn thuế

Các cửa hàng miễn thuế của VERTU đóng vai trò như một nền tảng để thể hiện cam kết của thương hiệu về sự xuất sắc và sang trọng cũng như đáp ứng nhu cầu độc đáo của khách du lịch sang trọng. Các cửa hàng cung cấp một môi trường quyến rũ để khách hàng đắm mình trong thế giới của VERTU, được bao quanh bởi tay nghề thủ công tốt nhất và công nghệ tiên tiến.

VERTU – Điện thoại hạng sang (Luxury) duy nhất có dịch vụ hướng dẫn quản gia (butler concierge) riêng

VERTU tự hào là thương hiệu điện thoại di động hạng sang duy nhất trên thế giới cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành riêng cho quản gia riêng của Anh. Khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm thực sự độc đáo với trợ lý cá nhân của riêng họ, đáp ứng mọi nhu cầu của họ và đảm bảo mức độ dịch vụ vượt trội.

METAVERTU – Điện thoại WEB3 đầu tiên trên thế giới

Cửa hàng miễn thuế của VERTU giới thiệu METAVERTU,rất được mong đợi, điện thoại WEB3 đầu tiên trên thế giới. Với việc kết hợp sức mạnh của blockchain và các ứng dụng phi tập trung, thiết bị mang tính cách mạng này mang đến khả năng bảo mật, quyền riêng tư và khả năng kết nối tuyệt vời.

Bộ sưu tập IVERTU độc quyền, chỉ có tại kênh Miễn thuế

Cửa hàng miễn thuế của VERTU giới thiệu bộ sưu tập IVERTU độc quyền, một loạt các thiết bị phiên bản giới hạn chỉ có sẵn thông qua các kênh miễn thuế. Những chiếc điện thoại được chế tạo tỉ mỉ này thể hiện sự cống hiến của VERTU trong việc tạo ra những trải nghiệm sang trọng độc đáo và khó quên. Là một trong những mẫu phổ biến nhất, IVERTU đã trải qua các bản cập nhật về phần cứng, phần mềm và tính thẩm mỹ. Logo chữ V bằng kim loại đã được nâng cấp thành màu đen bóng bẩy, tăng sức hấp dẫn về xúc giác và các thành phần bằng da đã được cải thiện để mang lại cảm giác đầy đặn hơn và tốt hơn.

Giới thiệu Cửa hàng trải nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của VERTU

Trong một động thái đột phá, VERTU ra mắt cửa hàng trải nghiệm AI đầu tiên của mình trong cửa hàng miễn thuế. Khách hàng có thể khám phá sự kết hợp giữa công nghệ và sự sang trọng, khi họ tương tác với trợ lý AI tiên tiến V-GPT của VERTU. Không giống như phiên bản App Store của Apple, METAVERTU cho phép sử dụng ChatGPT miễn phí và không giới hạn mà không phải trả phí đăng ký.

Có thể truy cập qua MetaSpace, METAVERTU cấp cho người dùng một bộ chức năng toàn diện, bao gồm đăng nhập bằng một cú nhấp chuột liền mạch, hội thoại không giới hạn miễn phí (trái ngược với mô hình trả phí trên các nền tảng khác) và nhập liệu bằng giọng nói cho các truy vấn của người dùng.

Với chiến lược thị trường Bán lẻ du lịch và Miễn thuế toàn cầu, VERTU đặt mục tiêu thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ tại các trung tâm du lịch quan trọng trên toàn thế giới. Bằng cách cung cấp các sản phẩm độc quyền, sang trọng chưa từng có, dịch vụ được cá nhân hóa, VERTU tiếp tục định nghĩa lại lĩnh vực điện thoại di động và nâng cao tiêu chuẩn sống sang trọng.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm cửa hàng miễn thuế của VERTU tại Khu miễn thuế quốc tế Sanya Haitang, Khu B, Tầng trệt (cạnh cửa hàng Tiffany) hoặc truy cập trang web của VERTU tại www.vertu.com.

Hashtag: #VERTU

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #VERTU

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.