BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 4 năm 2024 – ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX) – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu, vừa thông báo về việc mở rộng thương hiệu Shama nổi tiếng của mình với việc sẽ đầu tư dự án Shama Rayong ở Thái Lan, để đáp ứng nhu cầu về căn hộ dịch vụ.

Lễ ký kết diễn ra vào ngày 1 tháng 4 năm 2024 tại Khách sạn Amari Bangkok, với cơ sở kinh doanh mới dự kiến ​​sẽ chào đón những vị khách đầu tiên từ quý 1 năm 2026. Dự án Shama Rayong đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với thương hiệu và mở rộng sự hiện diên của mình tại Thái Lan. Công ty nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về căn hộ dịch vụ, đặc biệt là trong thời kỳ hậu đại dịch COVID-19 và tin tưởng rằng, sự bổ sung mới này sẽ là một trung tâm phục vụ chủ yếu được chào đón nhằm đáp ứng nhu cầu của cả người nước ngoài lưu trú dài hạn làm việc tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp gần đó và những khách du lịch, người đến thăm vì mục đích kinh doanh ngắn hạn.

Sự bổ sung mới là sự tiếp nối thành công của thương hiệu Shama tại Thái Lan. Hiện có 6 cơ sở kinh doanh Shama ở Thái Lan, đồng thời thương hiệu này cũng hoạt động ở Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và Malaysia.

Rayong là một thành phố trên bờ biển phía đông của Vịnh Thái Lan và là thủ phủ của tỉnh Rayong nằm ở phía đông nam Bangkok và là khu vực công nghiệp quan trọng ở Thái Lan. Rayong nổi lên như một nhân tố then chốt trong Hành lang kinh tế phía Đông (Eastern Economic Corridor – EEC) đang biến đổi của Thái Lan, hợp tác với các tỉnh, thành khác của Thái Lan là Chonburi và Chachoengsao để dẫn đầu các lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và dịch vụ của nước này. Nằm ở trung tâm của sáng kiến ​​đầy tham vọng này, Rayong sẵn sàng trở thành một trung tâm nhộn nhịp, có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác ASEAN và thị trường toàn cầu.

Nằm trên tuyến đường thuận tiện nối Trung tâm Thành phố Rayong và Khu công nghiệp Map Ta Phut, Shama Rayong nằm gần các khu công nghiệp và khu thương mại lớn như WHA Rayong 36 và CPGC, cho phép di chuyển thuận tiện chỉ trong vòng 15-20 phút lái xe. Có điều kiện lý tưởng dành cho người nước ngoài có con trong độ tuổi đi học, các trường quốc tế như Trường Quốc tế St. Andrews, Green Valley và Trường Quốc tế Singapore, Rayong đều chỉ cách Shama Rayong 20 phút lái xe. Là một khu vực yên tĩnh, vị trí của Shama Rayong mang lại bầu không khí yên bình, một nơi nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn.

Để khám phá trong thời gian rảnh rỗi, Trung tâm Thành phố Rayong sôi động chỉ cách đó 30 phút lái xe. Công trình Shama Rayong sẽ có hơn 150 phòng bao gồm các căn hộ Studio (gồm 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ), một nhà hàng, hồ bơi, phòng tập thể dục và phòng họp, cùng với tất cả những nét đặc trưng mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu Shama.

Shama, một thương hiệu căn hộ dịch vụ, mang đến cho cư dân của mình sự kết hợp giữa tiện nghi, phong cách và sang trọng. Mỗi căn hộ Shama đều được thiết kế chu đáo để đáp ứng thị hiếu sành điệu của các giám đốc điều hành và khách du lịch, những người tìm kiếm nhiều thứ hơn là chỉ chỗ ở hiện đại, thay vào đó là tạo ra một thiên đường ấm cúng, giản dị. Shama không chỉ là nơi ở; mà đó còn là trung tâm xây dựng mối quan hệ với cộng đồng địa phương và nuôi dưỡng một môi trường thúc đẩy giao lưu và chia sẻ giữa người dân cũng như các thành viên cộng đồng. Dù là một chuyến thăm ngắn ngày hay định cư trong một thời gian dài, mọi người đều được đón nhận như một phần của gia đình Shama.

Câu lạc bộ xã hội Shama là một thành phần thiết yếu trong đề xuất danh mục đầu tư của Shama và là điểm khác biệt chính, truyền cảm hứng cho tinh thần cộng đồng và kết nối khách hàng, với từng địa điểm riêng biệt của Shama. Câu lạc bộ xã hội Shama nâng cao trải nghiệm của khách bằng cách kết nối họ với từng khu vực độc đáo. Nó được xây dựng trên ba trụ cột chính của Shama: Cuộc sống hiện đại, nổi bật với thiết kế nội thất đặt riêng vừa thiết thực vừa phong cách; Không có ranh giới, cung cấp các hoạt động và chương trình để người dân thích nghi với địa phương; và Những cử chỉ chu đáo, bao gồm cả những động thái ân cần giúp cư dân kết nối với môi trường và cảm thấy như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên đến lưu trú.

Đề cập đến Dự án đầu tư xây dựng Shama Rayong, ông Yuthachai Charanachitta, Giám đốc điều hành (CEO) của ONYX Hospitality Group cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt Shama Rayong, đánh dấu một thời điểm quan trọng cho thương hiệu Shama, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về căn hộ dịch vụ, đặc biệt là trong phân khúc kinh doanh du lịch. Shama Rayong sẽ phục vụ nhóm khách hàng đa dạng, mang đến sự kết hợp thoải mái liền mạch, sự thuận tiện và hòa nhập địa phương cho cả khách doanh nhân và gia đình người nước ngoài. Chúng tôi tin tưởng rằng, Shama Rayong sẽ trở thành một trung tâm sôi động cho cư dân và là minh chứng cho những trải nghiệm đặc biệt mà thương hiệu Shama luôn mang lại”.

Ông Yuthachai Charanachitta cho biết thêm: “Là một phần trong tầm nhìn rộng lớn hơn của mình, Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu củng cố vị thế là ‘Công ty Quản lý khách sạn quy mô vừa Tốt nhất ở Đông Nam Á’, phản ánh cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn về khách sạn trong khu vực. Là công ty hàng đầu Thái Lan chuyên quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở cao cấp, với các thương hiệu nổi tiếng như Amari, OZO, Shama và Oriental Residence, chúng tôi có thành tích đặc biệt trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ ở nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Shama Rayong là một dự án phát triển quan trọng khác thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc mở rộng ở Đông Nam Á, đồng thời đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và thúc đẩy các hoạt động bền vững”.

Ông Damrong Pitaksit, Chủ sở hữu của Dream D Co. Ltd, (là đối tác kinh doanh của ONYX Hospitality Group) phát biểu: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với nhóm của ONYX Hospitality Group trong việc phát triển một dự án căn hộ dịch vụ cao cấp mới ở Rayong với một thương hiệu khách sạn mạnh như Shama. Chuyên môn phát triển của chúng tôi kết hợp với kinh nghiệm quốc tế của ONYX Hospitality Group và mạng lưới roojg khắp trong lĩnh vực khách sạn với thương hiệu Shama sẽ tạo ra một sản phẩm và trải nghiệm độc đáo ở Rayong. Chúng tôi đã chứng kiến ​​và rất ấn tượng với sự mở rộng tập trung của ONYX Hospitality Group trên khắp Thái Lan và khu vực Đông Nam Á, đồng thời mong muốn được hợp tác với công ty. Tôi tin rằng, đây là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền chặt và lâu dài với ONYX Hospitality Group trong tương lai”.

Với cam kết sâu sắc về “Phương pháp tiếp cận phù hợp với ngành khách sạn”, tầm nhìn đặc biệt của ONYX Hospitality Group là ‘công ty quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á’ đã tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đặc tính này thấm sâu vào mọi khía cạnh hoạt động của ONYX Hospitality Group, đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ chưa từng có và trải nghiệm vượt qua sự mong đợi.

ONYX Hospitality Group cam kết mở rộng thương hiệu Shama, trong khi không ngừng phát triển và cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện nghi đặc biệt mà họ mong đợi. ONYX Hospitality Group hiện đang vận hành 16 khách sạn Shama tại các địa điểm nổi bật của Hồng Kông, Bangkok, Hàng Châu, Trường Xuân (Changchun, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc) và Đại Khánh (Daqing, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc), cùng với 5 khách sạn khác đang được xây dựng. Các đợt khai trương bổ sung sắp tới bao gồm

– Shama Medini – Malaysia
– Shama Suasana Johor Bahru – Malaysia
– Shama Hub Metro South – Hồng Kông
– Shama Hub Qiantang Hangzhou – Trung Quốc
– Shama Rayong – Thái Lan

Để biết thêm thông tin về ONYX Hospitality Group, hãy truy cập

www.onyx-hospitality.com.

Hashtag: #ONYXHospitalityGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #ONYXHospitalityGroup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.