Ho Chi Minh City, Vietnam, ngày 16 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ —  Triển lãm quốc tế lần thứ 21 về máy móc và thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su – VietnamPlas – sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM từ ngày 18/10 đến 21/10

Toàn cảnh triển lãm VietnamPlas 2022 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Ảnh: Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao)

Triển lãm do Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương) và Công Ty TNHH Dịch vụ Thương Mại & Tiếp Thị Yorkers đồng tổ chức với Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), được hỗ trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hiệp hội Sản xuất Nhựa Cao su Nhựa Hồ Chí Minh (RUPA) và các hiệp hội quốc tế khác từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc).

Trong nhiều năm qua, thương hiệu triển lãm VietnamPlas được biết đến như là một nền tảng thương mại đáng tin cậy, nơi các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể giao lưu tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành cũng như trao đổi mua bán. Năm nay, triển lãm thu hút được sự tham gia của hơn 625 đơn vị triển lãm, với số lượng gian hàng ấn tượng hơn 1,100 gian tham gia đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Úc, Bangladesh, Brazil, Campuchia, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, và Việt Nam. Triển lãm với tổng diện tích trên 23,000 m2 tăng gấp đôi về số lượng gian hàng cũng như diện tích triển lãm so với năm 2022. Điều này cho thấy thị trường ngành nhựa và cao su Việt Nam đầy tiềm năng và có tốc độ phát triển rất nhanh.

VietnamPlas 20213 quy tụ đa dạng và phong phú các hạng mục triển lãm. Gồm máy móc thiết bị sản xuất và xử lý nhựa và cao su từ các đơn vị tiêu biểu như: Tân Huy Thịnh, Chuan Lih Fa, Ningbo Bole, LK IMM, Topstar, Fu Chun Shin, Full Shine, và Yizumi về sản xuất phân phối máy ép phun. Zhang Jia Gang Xinhe, Shubham Extrusion Technik, Leader Extrusion Machinery, và Shanghai CMIC về dây chuyền ép đùn. Nhật Minh, Silstar, và Kim Minh về máy móc màng nhựa. Jing Day và Pan Stone về máy ép phun cao su. Và, Song Song đại diện cho nhiều thương hiệu quốc tế, bao gồm Jomar, về máy ép phun và thiết bị phụ trợ gia công nhựa tại Việt Nam.

Về hạng mục nguyên liệu thô, bao gồm các nhà triển lãm như Daisaku Trading, Polymer Sell, PGPICC và Sakai Chemical. Danh mục máy móc cho tái chế bao gồm Polystar và Lung Meng. Cùng nhiều đơn vị triển lãm và hạng mục nổi bật khác trong ngành nhựa cũng tham gia VietnamPlas lần này.

Trong khuôn khổ Triển lãm VietnamPlas sẽ diễn ra đồng thời hai chuỗi Hội thảo như sau:

  1. Hội thảo do Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức sẽ tập trung giải quyết các thách thức trong quản lý vận hành đối với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối nguyên liệu & phụ gia trong sản phẩm nhựa, đồng thời đưa ra các giải pháp cho những thách thức này.
  2. Hội thảo chuyên sâu về thị trường sẽ thảo luận về quản lý chuỗi cung ứng, xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số và chiến lược xuất khẩu.

Bên cạnh đó, triển lãm còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách như tặng túi canvas VietnamPlas, selfie vui nhộn và cơ hội nhận voucher đồ uống miễn phí trong suốt sự kiện.

Judy Wang, Chủ tịch Yorkers, gửi lời chào nồng nhiệt đến Triển lãm Quốc tế ngành nhựa và cao su. Bà phát biểu: “Hiện nay, Ngành Nhựa và cao su Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng hàng năm đáng chú ý, với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm (CAGR) đáng kể là 8%. Chúng tôi mời bạn nắm lấy cơ hội quý giá này để khám phá các giải pháp tiên tiến cùng vô số triển vọng kinh doanh mới.”

Để biết thêm thông tin về triển lãm truy cập trang web chính thức tại: https://chanchao.tw/58EM9F

Triển lãm quốc tế lần thứ 21 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su Việt Nam

Ngày

18/10 (Thứ 4) – 21/10 (Thứ 7)

Thời gian

9h~ 17h (Ngày cuối cùng đóng cửa lúc 15h)

Địa điểm

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

(799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM)

Quy định

Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép tham quan triển lãm.

Khách hàng tham gia không được mang dép xỏ ngón/dép lê vào triển lãm.

Ban tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương)

Công Ty TNHH Dịch vụ Thương Mại & Tiếp Thị Yorkers

Quản lý triển lãm

Chan Chao International Co., Ltd.

Số liệu

625 Đơn vị triển lãm

1,100 Gian hàng

23,000 m2 diện tích triển lãm

16 quốc gia và vùng lãnh thổ

YORKERS TRADE & MARKETING SERVICE CO., LTD.

Công Ty TNHH Dịch vụ Thương Mại & Tiếp Thị Yorkers là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức Triển lãm và Hội chợ Thương mại tại khu vực ASEAN và Nam Á trong hơn ba thập kỷ. Yorkers đã tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến máy móc tại các quốc gia như Bangladesh, Campuchia, Myanmar và Việt Nam. Với sự tích luỹ kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực này, Yorkers Trade Fairs sẽ là nền tảng tốt nhất để khám phá cơ hội thương mại trong các thị trường mới nổi.

 

Vietnam Exhibitions: https://www.chanchao.com.tw/Vietnam-expo/

Bangladesh Exhibitions: https://www.chanchao.com.tw/Bangladesh-expo/

Cambodia Exhibitions: https://www.chanchao.com.tw/Cambodia-expo/

Myanmar Exhibitions: https://www.chanchao.com.tw/Myanmar-expo/

 

 

 

SOURCE Yorkers Trade & Marketing Service Co., Ltd.Nguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.