ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG / MACAU / TRUNG QUỐC ĐẠI LỤC – Media OutReach Newswire – Ngày 4 tháng 3 năm 2024 – Viện Công nghệ thông tin Hồng Kông (Hong Kong Institute of Information Technology: HKIIT) – đơn vị thành viên của Hội đồng Dạy nghề (Vocational Training Council – VTC) và Automated Systems (H.K.) Limited (ASL), công ty con của Automated Systems Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0771), là đối tác dịch vụ công nghệ thống nhất, đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) để cùng nuôi dưỡng các tài năng công nghệ thông tin, củng cố đội ngũ nhân tài công nghệ thông tin ở Khu vực Vịnh lớn, đồng thời thúc đẩy giáo dục và đào tạo nghề và chuyên nghiệp.

Khu vực Vịnh lớn gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông.

Top Left : (Front row, from left) HKIIT Vice-Principal Wing WONG, HKIIT Principal Dr. John HUI, VTC Deputy Executive Director Dr. Eric LIU, ASL Senior Vice President and CSA Automated (Macau) Limited General Manager Teresa LAU, ASL Vice President Commercial Sales Division Michael PANG and Automated Systems Holdings Limited Human Resources Director Fion CHAN, pose with attending guests. Top right: ASL Senior Vice President and CSA Automated (Macau) Limited General Manager Teresa LAU stated that ASL is committed to providing DevSecOps IT services to align with customers' needs. She is glad to collaborate with HKIIT to nurture IT talents and contribute to the building of the Digital Bay Area. Bottom left: The MoU between Hong Kong Institute of Information Technology (HKIIT) and Automated Systems (H.K.) Limited (ASL) is signed by HKIIT Principal Dr. John HUI (first left) and Automated Systems Holdings Limited Human Resources Director Fion CHAN (first right), and witnessed by Vocational Training Council (VTC) Deputy Executive Director Dr. Eric LIU (second left) and ASL Senior Vice President and CSA Automated (Macau) Limited General Manager Teresa LAU (second right) Bottom right: HKIIT Principal Dr. John HUI remarks that HKIIT is committed to promoting vocational and professional education and training (VPET) in the field of information technology. The collaboration with ASL will provide HKIIT students with the opportunities to develop all-round skills required in the ever-changing information technology industry.

Theo Biên bản ghi nhớ này, ASL sẽ cung cấp cho sinh viên HKIIT cơ hội gắn bó trong ngành để có được kinh nghiệm làm việc thực tế với công nghệ tiên tiến, quy trình xuất sắc và các chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho họ thăng tiến nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Ngoài ra, ASL sẽ ưu tiên các sinh viên tốt nghiệp HKIIT tham gia các cuộc phỏng vấn việc làm toàn thời gian, thể hiện sự chú trọng của ASL vào các tài năng công nghệ thông tin và nâng cao triển vọng việc làm của sinh viên HKIIT.

Ngoài việc tập trung vào đào tạo trước khi đi làm như các chương trình Chứng chỉ Cao đẳng và Chứng chỉ Dự bị Đại học, HKIIT còn nhận thấy tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và phát triển chuyên môn trong ngành. Để giải quyết nhu cầu này, HKIIT đã thành lập một dịch vụ đào tạo tại chỗ có tên là “SkillsUp”; với sự hợp tác chặt chẽ hơn với các đối tác trong ngành, các chuyên gia và các bên liên quan để cung cấp các chương trình đào tạo lại và nâng cao kỹ năng cho những người hành nghề trong ngành, các chuyên gia của công ty và lực lượng lao động.

Theo sự hợp tác này với ASL, HKIIT cũng sẽ cung cấp các khóa đào tạo lại và nâng cao kỹ năng cho nhân viên ASL thông qua “SkillsUP” để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thời đại kỹ thuật số.

Trong hơn 50 năm qua, ASL đã cam kết cung cấp các giải pháp dành riêng cho ngành, dịch vụ quản lý an ninh và mạng toàn diện cũng như các dịch vụ được quản lý tích hợp đa kênh cho khách hàng ở Khu vực Vịnh lớn và châu Á – Thái Bình Dương. Với tư cách là đối tác dịch vụ công nghệ hợp nhất, ASL tăng tốc thành công của các tổ chức bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ, tài nguyên, tinh thần đồng đội và mục tiêu chung thống nhất, đồng thời đã bồi dưỡng thành công nhiều tài năng công nghệ thông tin xuất sắc.

Thông qua quan hệ đối tác với ASL, HKIIT cam kết thúc đẩy giáo dục và đào tạo nghề và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên HKIIT cơ hội phát triển các kỹ năng toàn diện cần thiết trong ngành công nghệ thông tin luôn thay đổi. Nó cũng thể hiện cam kết chung của HKIIT và ASL trong việc nuôi dưỡng các chuyên gia dạy nghề, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tinT ở Khu vực Vịnh lớn và cùng hợp tác để xây dựng thành Khu vực Vịnh kỹ thuật số.

Hashtag: #HKIIT

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Viện Công nghệ thông tin Hồng Kông (Hong Kong Institute of Information Technology – HKIIT)

Viện Công nghệ thông tin Hồng Kông (HKIIT) là tổ chức thành viên của VTC, chuyên cung cấp các chương trình công nghệ thông tin và công nghệ liên quan nhằm nuôi dưỡng các tài năng công nghệ thông tin, đồng thời đóng vai trò là trung tâm đào tạo và kiểm tra công nghệ thông tin, đồng thời sẽ hỗ trợ sâu rộng và toàn diện cho Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông. chính sách về đổi mới và công nghệ, cũng như chuyển đổi số của nhiều ngành, lĩnh vực. Trang web:: www.hkiit.edu.hk

Thông tin về Automated Systems (H.K.) Limited (ASL)

Automated Systems Holdings Limited được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào năm 1997 (Mã chứng khoán: 771). Tập đoàn có trụ sở tại Hồng Kông, Macau và có hoạt động kinh doanh tại Khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Automated Systems (H.K.) Limited (ASL) là công ty con của Automated Systems Holdings Limited được thành lập vào năm 1973. ASL là đối tác dịch vụ công nghệ thống nhất, với hoạt động kinh doanh chính bao gồm cung cấp các dịch vụ được quản lý tích hợp trong suốt vòng đời của các dự án công nghệ thông tin, các giải pháp dành riêng cho ngành cũng như các dịch vụ quản lý an ninh và mạng toàn diện. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của ASL tại www.asl.com.hk

Hashtag: #HKIIT

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.